Thực hư chuyện Miyawaki Sakura và Yabuki Nako "phản bội" IZ*ONE

Thực hư chuyện Miyawaki Sakura và Yabuki Nako "phản bội" IZ*ONE
HHT - Cư dân mạng Hàn vô cùng phẫn nộ khi Miyawaki Sakura và Yabuki Nako trở về Nhật tham gia sự kiện của HKT48.

Miyawaki SakuraYabuki Nako (IZ*ONE) sẽ tham gia concert kỉ niệm 7 năm thành lập của HKT48 tại Tokyo Dome City Hall vào ngày 15/12. HKT48 chính là nhóm nhạc cũ của hai cô gái trước khi debut và hoạt động cùng IZ*ONE.

Thực hư chuyện Miyawaki Sakura và Yabuki Nako "phản bội" IZ*ONE ảnh 1

Điều này khiến cư dân mạng Hàn vô cùng phẫn nộ và gọi hai thành viên là "kẻ phản bội". Nhiều người chỉ ra rằng SakuraNako đã kí hợp đồng độc quyền với IZ*ONE. Trong thời gian 2 năm 6 tháng, SakuraNako không được phép hoạt động song song với nhóm nhạc cũ. Các fan Hàn của IZ*ONE còn gửi đơn kiến nghị yêu cầu công ty cấm hai cô gái tham gia concert tại Nhật.

Thực hư chuyện Miyawaki Sakura và Yabuki Nako "phản bội" IZ*ONE ảnh 2

Vào 4/12, công ty quản lý của IZ*ONE - Off The Record Entertainment đã phải lên tiếng xin lỗi và giải thích: "Hai thành viên sẽ tham dự concert với tư cách khách mời, là đại diện của nhóm nhạc IZ*ONE. Tham dự concert không có nghĩa là họ được hoạt động song song giữa IZ*ONEHKB48. Hoạt động này được quyết định sau khi xem xét lịch trình của nhóm".

Công ty nhấn mạnh: "Như đã thông báo trước đó, Miyawaki Sakura, Yabuki Nako Honda Hitomi không còn tham gia vào bất kỳ hoạt động nào của AKB với tư cách là thành viên của nhóm. Họ sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách là thành viên của IZ*ONE. Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ vì đã khiến các bạn lo lắng".

Thực hư chuyện Miyawaki Sakura và Yabuki Nako "phản bội" IZ*ONE ảnh 3

Một số fan cho rằng IZ*ONE sắp Nhật tiến nên các thành viên người Nhật mới được ưu ái hơn một chút. Dù sao cũng để chiều lòng fan Nhật mà thôi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm