Thực hư chuyện show "Idol Star Athletics Championship" sẽ bùng nổ trở lại vào Tết Nguyên Đán 2018

Thực hư chuyện show "Idol Star Athletics Championship" sẽ bùng nổ trở lại vào Tết Nguyên Đán 2018
HHT - Phải chăng Đại hội thể thao Idol ("Idol Star Athletics Championship") sẽ trở lại vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2018?

Khi đài MBC xảy ra đình công trên diện rộng, hàng loạt phim truyền hình và show thực tế của đài này đều bị tạm hoãn phát sóng vô thời hạn. Idol Star Athletics Championship mùa Trung Thu 2017 vì thế cũng bị hủy. Mãi đến bây giờ, các nhân viên mới bắt đầu đi làm trở lại, các chương trình bắt đầu được sản xuất và lên sóng.

Thực hư chuyện show "Idol Star Athletics Championship" sẽ bùng nổ trở lại vào Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 1

Và nhiều fan đã khấp khởi khi nghe tin Idol Star Athletics Championship sẽ lên sóng trở lại vào đúng dịp Tết Nguyên Đán 2018. Đại hội thể thao idol luôn là chương trình được nhiều fan quan tâm, vì chẳng mấy khi mà nhiều idol đến từ các công ty giải trí khác nhau lại tề tựu một chỗ và cùng thi tài thể thao. Được thấy các ca sĩ trổ tài chạy bộ, bắn cung, thể dục nhịp điệu… luôn khiến khán giả háo hức.

Thực hư chuyện show "Idol Star Athletics Championship" sẽ bùng nổ trở lại vào Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 2

Trong khi khán giả đang vui mừng trước tin tức này, thì phía đài MBC lại khẳng định họ chưa hề có kế hoạch tổ chức Idol Star Athletics Championship. Mục tiêu hiện tại của MBC là sản xuất các chương trình thường kỳ để đưa lịch phát sóng trở lại bình thường. Còn những show đặc biệt và tốn nhiều công sức như Idol Star Athletics Championship thì cứ từ từ đã.

Thực hư chuyện show "Idol Star Athletics Championship" sẽ bùng nổ trở lại vào Tết Nguyên Đán 2018 ảnh 3

Nhưng biết đâu MBC sẽ lắng nghe ý kiến của fan mà thay đổi vào phút cuối thì sao. Bởi trước đây, MBC từng tuyên bố không thực hiện lễ trao giải cuối năm cho các show giải trí, nhưng vì khán giả quá tha thiết mà MBC quyết định vẫn tổ chức như bình thường.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm