Thực hư chuyện SM sắp ra mắt boygroup tân binh siêu hạng gồm 7 idol nam nổi tiếng

Thực hư chuyện SM sắp ra mắt boygroup tân binh siêu hạng gồm 7 idol nam nổi tiếng
HHT - Rất có thể thành viên của siêu boygroup này sẽ là các anh chàng đến từ SHINee, EXO và NCT.

Vào ngày 2/8, có thông tin rằng Taemin (SHINee), Kai và Baekhyun của EXO, Taeyong - Mark - Lucas - Ten của NCT sẽ được SM cho ra mắt như một boygroup mới vào cuối năm 2019. Đặc biệt, rất có thể đây không phải là một nhóm nhạc dự án mà nhóm sẽ hoạt động như một boygroup bình thường, tức là sẽ có các lần comeback sau khi debut. Tuy nhiên, các nhóm chính của các thành viên vẫn sẽ được ưu tiên, vì vậy hoạt động của nhóm mới này sẽ không ảnh hưởng đến các nhóm ban đầu của họ.

Thực hư chuyện SM sắp ra mắt boygroup tân binh siêu hạng gồm 7 idol nam nổi tiếng ảnh 1

Tin tức này vừa được đăng tải đã khiến các K-Pop fan không khỏi ngỡ ngàng trước ý định chơi lớn của SM. Năm 2019 đã có rất nhiều tân binh nam "khủng long" ra mắt như TXT, AB6IX CIX (hai nhóm có các thành viên từ Wanna One),... và sắp tới là X1 - nhóm nhạc bước ra từ Produce X 101. Nếu thông tin này là thật thì siêu boygroup tân binh đến từ SM sẽ là một đối thủ rất đáng gờm, không chỉ trong phạm vi các tân binh mà còn cả K-Pop.

Trước những đồn đoán của các fan, cũng trong ngày 2/8, SM đã có lời với các đơn vị truyền thông. Tuy nhiên, những gì SM nói lại chỉ khiến cộng đồng K-Pop fan thêm tò mò cực độ mà thôi, đó là: "Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào ngày 8/8".

Vậy là chúng ta phải chờ đến ngày 8/8 mới biết liệu SM có định cho debut boygroup tân binh siêu hạng này không rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.