Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiết lộ của Yuri về một nữ thực tập sinh từng bị loại khỏi đội hình SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc vượt trội hơn cả Yoona đang khiến netizen hết sức quan tâm. Cô gái ấy có đẹp đến vậy không?
Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 1

Những ai quan tâm đến nhóm SNSD hẳn đều biết nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã từng là ứng cử viên sáng giá cho một suất debut trong nhóm. Lee Yeon Hee có thời gian dài làm thực tập sinh của SM Ent nhưng sau đó lại không có tên trong đội hình chính thức.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 2

Nói về chuyện này, Lee Yeon Hee từng giải thích rằng cho cô thiếu tự tin, kỹ năng chưa tốt bằng các thực tập sinh khác nên không được công ty SM Ent cho debut cùng SNSD. Sau đó, cô đã chuyển hướng làm diễn viên.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 3

Mới đây, nữ diễn viên Lee Yeon Hee đã trở thành khách mời của show YurihanTV do Yuri (SNSD) chủ trì. Yuri bất ngờ tiết lộ sự thật phía sau việc Lee Yeon Hee bị loại ngay trước khi SNSD ra mắt.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 4

Từ ngày đó, công ty SM Ent đã nhận thấy nhan sắc của Lee Yeon Hee quá rực rỡ, nếu đứng chung đội hình SNSD sẽ lấn át, che mờ những thành viên khác. SNSD gồm 9 cô gái xinh đẹp ngang nhau, chỉ riêng Yoona nổi bật hơn một chút còn Lee Yeon Hee thì lại quá xuất sắc.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 5

Kết quả là Lee Yeon Hee đành phải chuyển hướng sang làm diễn viên và cô cho rằng đây là một quyết định đúng vì tự thấy mình chưa đủ tài năng để làm idol. Lee Yeon Hee còn đoán rằng nếu là thành viên SNSD, có lẽ cô chỉ được hát một câu là hết phần.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 6

Sau khi nghe Yuri tiết lộ chuyện hậu trường SNSD, netizen công nhận Lee Yeon Hee quả thực rất xinh, sẽ là đối thủ nhan sắc của Yoona nếu được chọn debut. Khi ấy thì thật khó để chọn ai làm visual cho nhóm.

Thực hư chuyện thực tập sinh bị loại khỏi SNSD vì quá xinh đẹp, nhan sắc lấn át cả Yoona? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm