Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ?

Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ?
HHT - Sự việc làm tăng thêm căng thẳng giữa fan Wanna One và công ty chủ quản.

Sắp tới, Wanna One sẽ có một concert tại Chicago, Mỹ, một phần trong tour diễn thế giới của nhóm. Tuy nhiên, một bài đăng loan tin giá cho một chiếc vé chỉ 6 đôla (xấp xỉ 138 nghìn đồng) khiến các fan phải sửng sốt.

Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ? ảnh 1

Mặc dù đây là mức giá dành cho khu khán đài - vốn là khu vé rẻ nhất vì xa sân khấu, con số 6 đôla vẫn là quá thấp cho một chiếc vé concert bình thường. Một số cư dân mạng bình luận: "Whoa, nghiêm túc hả? Chỉ 6 đô thôi á?", "Thật buồn...", "Có thể thêm nhiều Wannables hơn được không?", "Tại thời điểm này, họ chỉ đang cố gắng lấp đầy chỗ ngồi", "Bạn chắc hẳn sẽ nghĩ rằng họ có thể dễ dàng lấp đầy cả một nhà hát lớn luôn, chứ chẳng phải hội trường nhỏ thế này. Họ là Wanna One và đây có lẽ là tour diễn cuối cùng của họ với tư cách một nhóm cơ mà".

Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ? ảnh 2

Trước đó, Swing Entertainment đã phải thu nhỏ quy mô tour nước ngoài của Wanna One. Ở Chicago, từ sân vận động 18.500 ghế giảm xuống còn hội trường 4.400 ghế. Nhiều cư dân mạng cho rằng công ty quá tham vọng khi đưa một nhóm nhạc mới debut như Wanna One Mỹ tiến. Thay vào đó, rất nhiều fan Hàn và các nước khu vực châu Á đang mong ngóng được gặp Wanna One. Với quy mô thế này, công ty khó thể hoàn vốn chứ đừng nói đến việc có lãi. 

Tuy nhiên, nhiều fan đặt nghi vấn về độ chính xác của thông tin này. Một fanpage của Wanna One lên tiếng giải thích rằng vé concert giá rất cao, từ 4 triệu đến 6 triệu VND, không có chuyện chỉ có hơn trăm nghìn. Tuy nhiên, một số "phe vé" mua phải vé xấu gần đến ngày diễn vẫn không bán được, nến phải "bán phá giá". Bên cạnh đó, cũng có những chiếc vé đẹp được bán đến cả nghìn đô. Các fan đến dự concert cũng cho biết thêm là fan Mỹ vô cùng nhiệt tình không thua fan châu Á.

Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ? ảnh 3
Thực hư chuyện vé concert Wanna One ở Mỹ chỉ được bán với giá hơn 130 nghìn VNĐ? ảnh 4

Nguồn: Bird Garden - Produce 101 Vietnamese Fanpage

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.