Thực hư clip Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên "ngoảnh mặt làm ngơ" tại Met Gala 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền clip ngắn và hình ảnh cho rằng Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên và các nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm trắng Met Gala 2023. Nhưng hàng loạt các bức ảnh ở góc độ khác đã chứng minh đây không phải sự thật.

Trong các bài đăng được lan truyền, những người dùng này cho rằng Jennie bị làm ngơ bởi các phóng viên, nhiếp ảnh gia ngay trên thảm trắng Met Gala 2023. Bức ảnh bằng chứng được đính kèm cho thấy ống kính đều hướng về phía Margot Robbie. Anti-fan cũng nhân cơ hội này để mỉa mai Jennie và cộng đồng người hâm mộ của cô đang "ảo tưởng" về danh tiếng quốc tế của cô.

Thực hư clip Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên "ngoảnh mặt làm ngơ" tại Met Gala 2023 ảnh 1

Bức ảnh tĩnh được lan truyền giữa tin đồn Jennie bị ngó lơ tại Met Gala 2023. Cô đứng gần và quay mặt về cùng hướng với Margot Robbie.

Đoạn clip này được mang ra làm bằng chứng cho thấy các nhiếp ảnh gia hạ ống kính xuống, không quan tâm đến Jennie trên thảm đỏ Met Gala 2023.

Nhưng chỉ một clip và hình ảnh trên chưa cho thấy rõ toàn cảnh sự việc diễn ra tại thảm đỏ Met Gala 2023. Tại thảm đỏ Met Gala, các khu vực chụp hình được phân bố đều ở 2 bên. Mỗi ngôi sao xuất hiện sẽ có khu vực đứng chụp hình riêng. Jennie vốn chụp hình ở góc máy đối diện với nữ diễn viên Margot Robbie. Bức ảnh tĩnh lan truyền trong tin đồn ngó lơ chỉ là một khoảnh khắc nhỏ Jennie quay người để chuẩn bị pose dáng khác.

Thực hư clip Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên "ngoảnh mặt làm ngơ" tại Met Gala 2023 ảnh 2

Truy tìm những bức ảnh khác, người hâm mộ đã cùng lật tẩy các cáo buộc, chứng minh Jennie không bị ngó lơ. Margot Robbie và Jennie rõ ràng được bố trí chụp hình từ 2 hướng đối nhau.

Đoạn clip trong tin đồn ngó lơ được lồng một đoạn nhạc khác, nên khó để người xem hiểu rõ tình huống thực tế tại sự kiện. Và nếu xem kỹ clip và không để tâm đến chú thích hay nhạc nền, thì có thể thấy Jennie đang xoay người để tạo dáng với các phóng viên, nhiếp ảnh gia ở phía trước. Những người phía sau đảm nhiệm chụp hình các ngôi sao có vị trí đứng khác.

Một đoạn video khác được người hâm mộ chia sẻ để chứng minh Jennie được các nhiếp ảnh gia lẫn phóng viên săn đón tại thảm trắng Met Gala 2023. Họ liên tục gọi tên để thu hút sự chú ý của cô, thậm chí dùng cả tiếng Hàn.

Trên diễn đàn NatePann, K-net cũng bênh vực Jennie:

"Nực cười thật đó, người đăng bài chắc là ước gì Jennie bị phớt lờ chứ gì? Nhưng tệ là toàn bộ những bức ảnh khác đều chứng minh là cô ấy vô cùng bận rộn để tạo dáng".

"Tôi đọc nhiều mấy bài đăng kiểu ghét bỏ Jennie rồi, nhưng chưa bao giờ đọc cái nào đáng thương và lố bịch như thế này."

"Chủ bài đăng là anti-fan đúng không? Ai nhìn vào cũng thấy rõ là cô ấy chỉ đang chờ đến lượt hoặc là chuẩn bị tạo dáng. Ngốc nghếch thật đấy."

Thực hư clip Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên "ngoảnh mặt làm ngơ" tại Met Gala 2023 ảnh 3

Lần đầu tham gia sự kiện thời trang lớn nhất thế giới - Met Gala, Jennie gây sốt mạng xã hội với dáng vẻ yêu kiều, sang chảnh của một tiểu thư. Theo số liệu từ NetBaseQuid, Jennie đứng đầu trong danh sách nghệ sĩ nữ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong thời gian Met Gala 2023 diễn ra.

Thực hư clip Jennie (BLACKPINK) bị phóng viên "ngoảnh mặt làm ngơ" tại Met Gala 2023 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm