Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kim Duyên vừa mới trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 thì nhiều tin đồn bất lợi đã nhanh chóng bủa vây, trong đó có một tin gây sốc liên quan đến chuyện học vấn của cô.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một bài viết liên quan đến việc học của Á hậu Kim Duyên. Theo bài đăng này thì Kim Duyên đã nói dối về việc chủ động bảo lưu ở trường Đại học Nam Cần Thơ, nhưng sự thực là cô bị buộc thôi học vì nợ môn quá nhiều.

Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học” ảnh 1

Chuyện học hành của Kim Duyên đang là chủ đề được bàn tán

Trước thông tin đang gây xôn xao này, Kim Duyên đã nói với trang 2sao rằng cô đã trả lời rất nhiều lần về việc bảo lưu việc học ở Đại học Nam Cần Thơ, bản thân trường đại học cũng đã lên tiếng giải thích. Nàng Á hậu cũng khẳng định chuyện “buộc thôi học” là thông tin không chính xác, không có căn cứ xác thực.

Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học” ảnh 2

Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia khẳng định đây là thông tin không chính xác

Trước đây, khi trở thành Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thì Kim Duyên cũng đã gặp nhiều ý kiến trái chiều về chuyện học hành của mình. Cô từng bị lộ bảng điểm ở Đại học Nam Cần Thơ với kết quả nợ 43 tín chỉ nhưng sau đó, Ban giám hiệu của trường đã lên tiếng thanh minh cho nàng Á hậu rằng trong thời điểm đang là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ thì Kim Duyên đã xin bảo lưu kết quả để đi du học.

Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học” ảnh 3

Bảng điểm từng gây xôn xao của Kim Duyên

Con số 43 tín chỉ còn thiếu chính là các môn mà Kim Duyên chưa theo học tại trường chứ không phải bị nợ môn (là chưa đạt đủ điểm để qua môn học). Sau đó, Kim Duyên đã sang Singapore du học và có hai chứng chỉ Ngoại ngữ cùng Quản trị kinh doanh. Chẳng hiểu sao đến giờ này, những thông tin chưa chính xác ấy lại bị khui ra khiến Kim Duyên tiếp tục bị nghi ngờ về học vấn.

Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học” ảnh 4

Kim Duyên không muốn đề cập đến các tin đồn về chuyện học hành của mình

Thực hư thông tin Á hậu Kim Duyên bị Đại học Nam Cần Thơ “buộc thôi học” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm