Thực hư thông tin AirPods Pro 2 của Apple có thể sử dụng như một chiếc máy trợ thính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một báo cáo mới đăng tải trên trang iScience đã tiết lộ AirPods Pro 2 hoàn toàn có thể sử dụng như một chiếc máy trợ thính giá rẻ. Vậy thực hư là thế nào?

Các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Taipei Veterans General đã phát hiện ra rằng chiếc tai nghe True Wireless của Apple có thể hoạt động như máy trợ thính. Cụ thể, họ đã sử dụng AirPods Pro 2 cùng iPhone XS Max trong nghiên cứu này.

Thực hư thông tin AirPods Pro 2 của Apple có thể sử dụng như một chiếc máy trợ thính ảnh 1

Họ đã tìm tới 21 người có vấn đề về thính lực và để họ sử dụng 3 loại máy bao gồm OTICON Opn 1 giá 10.000 USD (khoảng 248 triệu đồng), Bernafon MD1 giá 1.500 USD (khoảng 37,2 triệu đồng) và AirPods Pro 2 giá 249 USD (khoảng 5,8 triệu đồng).

Kết quả, những người tham gia nghiên cứu đánh giá cao khả năng trợ thính của AirPods Pro 2. Chiếc tai nghe này được xếp thứ hạng nằm giữa hai chiếc máy trợ thính. Bằng cách sử dụng tính năng “Nghe trực tiếp”, AirPods Pro 2 sẽ truyền âm thanh đến tai người dùng rõ và to hơn còn iPhone thì hoạt động như microphone.

Thực hư thông tin AirPods Pro 2 của Apple có thể sử dụng như một chiếc máy trợ thính ảnh 2

Lưu ý, tính năng “Nghe trực tiếp” lúc đầu không được tạo ra để giúp đỡ những người có vấn đề về thính lực. Do đó, những người này vẫn được khuyến cáo nên tìm gặp bác sĩ thăm khám và mua thiết bị trợ thính phù hợp.

Thực hư thông tin AirPods Pro 2 của Apple có thể sử dụng như một chiếc máy trợ thính ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.