Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor mới đây đã đưa thông tin về khả năng đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth 2022 có thể sẽ được tổ chức tại Việt Nam, cụ thể thông tin thế nào?

Ngày 11/8, chuyên trang Sash Factor, một trong những diễn đàn sắc đẹp có tiếng trên thế giới đưa thông tin về khả năng cuộc thi Miss Earth 2022 sẽ có thể được tổ chức tại Việt Nam:

Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam ảnh 1

"Sau 12 năm, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sẽ quay trở lại với vùng đất rồng bay, Việt Nam.

Năm 2010, lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Trái Đất đã được tổ chức ngoài lãnh thổ Philippines. Địa điểm tổ chức đêm chung kết là tại Nhà hát Vinpearl Land, Nha Trang, Việt Nam.

Chúng tôi nghe nói rằng các thỏa thuận đã được thực hiện, chúng tôi cũng đã liên hệ với Ban Tổ Chức nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận điều gì, và sẽ đợi thông báo chính thức, vì mọi thức đều có thể thay đổi do những trường hợp không thể lường trước.

Còn về Hoa hậu Trái Đất 2021? Lịch trình vẫn vậy!"

Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam ảnh 2

Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh theo hệ thống Big5 của Missosology, Sash Factor… Hệ thống này bao gồm: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss International (Hoa hậu Quốc tế), Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) và Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất).

Tuy vậy, theo hệ thống đánh giá của diễn đàn Global Beauties, Miss Earth đã bị loại khỏi Top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, mà thay vào đó là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021 hiện đã có 30 thí sinh đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức đăng ký tham gia. Việt Nam có thể sẽ không có thí sinh kịp tham dự cuộc thi năm nay do tình hình dịch bệnh hiện đang diễn biến phức tạp, cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 vẫn chưa thể tổ chức.

Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam ảnh 3

Năm 2010, khi cuộc thi Miss Earth lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu Ấn Độ Nicole Faria là người đăng quang. Năm đó, đại diện của Việt Nam tham dự trên sân nhà là Hoa hậu Diễm Hương, cô lọt Top 14 chung cuộc, đồng thời giành giải thưởng phụ Người mặc đồ bơi đẹp nhất (Best in Swimsuit).

Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam ảnh 4

Trong lịch sử tham gia đấu trường Miss Earth của các đại diện Việt Nam, ngoài Hoa hậu Diễm Hương, còn có người đẹp Nam Em lọt Top 6 Miss Earth 2016, người đẹp Hà Thu lọt Top 16 Miss Earth 2017, và đặc biệt trong cuộc thi Miss Earth 2018, người đẹp Phương Khánh đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Trái Đất. Thành tích của Hoa hậu Phương Khánh chính là thành tích cao nhất mà đại diện Việt Nam đạt được tại một đấu trường nhan sắc quốc tế từ trước đến nay.

Thực hư thông tin Hoa hậu Trái Đất 2022 (Miss Earth) sẽ được tổ chức tại Việt Nam ảnh 8
Theo Sash Factor
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.