Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì?

HHT - Chỉ cần là tin tức liên quan đến Trịnh Sảng thì lập tức dư luận lại xôn xao hơn bao giờ hết.
Những ngày gần đây, sau khi scandal của Trịnh Sảng nổ ra, chỉ cần là đâu đó có tin mới của nữ diễn viên, cộng đồng mạng liền xôn xao chia sẻ. Mới đây nhất, mạng xã hội xứ Trung được một phen hoảng hốt khi có nguồn tin đưa clip dẫn chứng Trịnh Sảng vì nợ nần quá nhiều, danh tiếng mất hết nên đã nhảy lầu tự sát. Đoạn tin đã thu hút rất nhiều người tò mò vào để xem thông tin.
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 1 Đoạn clip thu hút rất nhiều người vào xem
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 2
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 3 Những tin tiêu cực về Trịnh Sảng liên tục xuất hiện
Thế nhưng người hâm mộ có thể yên tâm, vì nguồn tin này là hoàn toàn giả mạo. Dù rằng Trịnh Sảng hiện đang bị cấm sóng triệt để ở bất cứ nơi nào cô xuất hiện, việc cô đăng bài dù nói gì cũng đều bị gỡ xuống, nhưng chuyện tự vẫn là không có thật như các clip đang lan truyền.
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 4 Netizen còn chỉ ra nick ảo của Trịnh Sảng đã đăng nhập vào một trang tin điện tử khoảng 7 tiếng trước đó, nhưng không có phát ngôn nào.
Trong một phỏng vấn gần nhất từ gia đình Trịnh Sảng, bố cô cho hay hiện tình hình nữ diễn viên không được ổn định, bản thân cô rất suy sụp trước những việc đang xảy ra với mình. Thậm chí, cộng đồng mạng dự tính số tiền bồi thường các hợp đồng với khách hàng của Trịnh Sảng lên đến gần 3.000 tỷ VNĐ. Trịnh Sảng cũng đã phải thanh lý căn penthouse đắt tiền nhưng vẫn chưa giải quyết hết được, thậm chí có nguồn tin rằng cô đang phải đi vay tiền người quen khắp nơi.
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 5
Về phần mẹ Trịnh Sảng, bà thay con gái liên tục đưa ra những thông tin đối chất với phía Trương Hằng. Đồng thời bà cùng gia đình cho hay sẽ giành lại quyền nuôi hai đứa trẻ từ phía Trương Hằng, sẽ không có chuyện bỏ con không nuôi.
Thực hư thông tin "Trịnh Sảng nhảy lầu", netizen phản bác tin đồn còn gia đình nói gì? ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.