Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình

HHT - Góc "lừa tình" hơn cả hình trai xinh gái đẹp trên mạng là đây, ảnh phối cảnh của khu du lịch kiến trúc tổ chim tại Hòa Bình hóa ra là “mượn” từ resort bên Thái Lan.

Thời gian qua, những hình ảnh về dự án khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo thông tin được đăng tải từ các bài viết “ngàn like” trên Facebook, resort cao cấp này đang trong quá trình triển khai, dự kiến đi vào hoạt động năm 2021.

Những bức ảnh được cho là phối cảnh của khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ đã ngay lập tức gây “sốt” vì thiết kế tổ chim độc đáo, bao quanh là thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Không ít bạn trẻ đã hào hứng lên lịch cho kỳ nghỉ năm tới của mình tại Hòa Bình, chuẩn bị sẵn tinh thần “sống ảo cháy máy” tại khu resort kiến trúc tổ chim độc đáo này.

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 1 Những bài đăng "rủ nhau đi trốn" ở khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ thu hút hơn chục ngàn lượt like. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 2 Những bức hình đẹp như tranh khiến giới trẻ thi nhau set kèo vi vu ở khu du lịch mới. Ảnh: Internet

Thế nhưng, khi những bức hình phối cảnh của khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, một số người bỗng tỏ ra hoài nghi vì thấy điều gì đó “quen quen”.

Đem những bức hình này tìm kiếm trên Google, các “thám tử online phát hiện ra “ảnh chính chủ” thuộc về The Keemala All Pool Resort ở xứ sở chùa Vàng, chứ không phải là một dự án ở Việt Nam như nhiều người đang mong đợi.

Mặc dù thông tin về tiến độ xây dựng cũng như thời gian đi vào hoạt động chính thức của khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ (Kỳ Sơn, Hòa Bình) vẫn chưa rõ ràng, nhưng việc những bức hình phối cảnh chỉ là "ảnh đi mượn” khiến nhiều người “cụt hứng” và thất vọng.

“Khu nghỉ dưỡng ở Hòa Bình thì chưa đi vào hoạt động nên cũng không biết thiết kế thế nào, chứ ảnh phối cảnh này là của resort bên Thái Lan mà. Chắc là ảnh tham khảo hay mang tính minh họa gì đó chăng? Hơi tiếc vì cứ nghĩ đó là thiết kế riêng biệt, độc đáo và là nét đẹp riêng của resort này” - FB Viet Anh bình luận.

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 3 Kiến trúc tổ chim ấn tượng và độc đáo thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 4  
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 5 Những bức hình đẹp nên thơ được cho là phối cảnh của khu du lịch Hồ Dụ. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 6
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 7

Nhiều người thất vọng khi biết đây thực chất là hình của một resort ở tận... Thái Lan. Ảnh: Internet

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 8  
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 9 Tuy nhiên, nhiều fanpage hiện vẫn đăng tải những hình ảnh này và thông tin rằng đó là phối cảnh khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ, Hòa Bình. Ảnh: Internet 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.