Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình

HHT - Góc "lừa tình" hơn cả hình trai xinh gái đẹp trên mạng là đây, ảnh phối cảnh của khu du lịch kiến trúc tổ chim tại Hòa Bình hóa ra là “mượn” từ resort bên Thái Lan.

Thời gian qua, những hình ảnh về dự án khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo thông tin được đăng tải từ các bài viết “ngàn like” trên Facebook, resort cao cấp này đang trong quá trình triển khai, dự kiến đi vào hoạt động năm 2021.

Những bức ảnh được cho là phối cảnh của khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ đã ngay lập tức gây “sốt” vì thiết kế tổ chim độc đáo, bao quanh là thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. Không ít bạn trẻ đã hào hứng lên lịch cho kỳ nghỉ năm tới của mình tại Hòa Bình, chuẩn bị sẵn tinh thần “sống ảo cháy máy” tại khu resort kiến trúc tổ chim độc đáo này.

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 1 Những bài đăng "rủ nhau đi trốn" ở khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ thu hút hơn chục ngàn lượt like. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 2 Những bức hình đẹp như tranh khiến giới trẻ thi nhau set kèo vi vu ở khu du lịch mới. Ảnh: Internet

Thế nhưng, khi những bức hình phối cảnh của khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội, một số người bỗng tỏ ra hoài nghi vì thấy điều gì đó “quen quen”.

Đem những bức hình này tìm kiếm trên Google, các “thám tử online phát hiện ra “ảnh chính chủ” thuộc về The Keemala All Pool Resort ở xứ sở chùa Vàng, chứ không phải là một dự án ở Việt Nam như nhiều người đang mong đợi.

Mặc dù thông tin về tiến độ xây dựng cũng như thời gian đi vào hoạt động chính thức của khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ (Kỳ Sơn, Hòa Bình) vẫn chưa rõ ràng, nhưng việc những bức hình phối cảnh chỉ là "ảnh đi mượn” khiến nhiều người “cụt hứng” và thất vọng.

“Khu nghỉ dưỡng ở Hòa Bình thì chưa đi vào hoạt động nên cũng không biết thiết kế thế nào, chứ ảnh phối cảnh này là của resort bên Thái Lan mà. Chắc là ảnh tham khảo hay mang tính minh họa gì đó chăng? Hơi tiếc vì cứ nghĩ đó là thiết kế riêng biệt, độc đáo và là nét đẹp riêng của resort này” - FB Viet Anh bình luận.

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 3 Kiến trúc tổ chim ấn tượng và độc đáo thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 4  
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 5 Những bức hình đẹp nên thơ được cho là phối cảnh của khu du lịch Hồ Dụ. Ảnh: Internet
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 6
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 7

Nhiều người thất vọng khi biết đây thực chất là hình của một resort ở tận... Thái Lan. Ảnh: Internet

Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 8  
Thực hư thông tin xuất hiện khu du lịch với kiến trúc tổ chim độc đáo ở Hòa Bình ảnh 9 Tuy nhiên, nhiều fanpage hiện vẫn đăng tải những hình ảnh này và thông tin rằng đó là phối cảnh khu du lịch - nghỉ dưỡng Hồ Dụ, Hòa Bình. Ảnh: Internet 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh Nghệ An trăn trở về người bạn nghiện thuốc lá, muốn giúp bạn bỏ thuốc

Nam sinh Nghệ An trăn trở về người bạn nghiện thuốc lá, muốn giúp bạn bỏ thuốc

HHT - Nam sinh Tuấn Anh (lớp 11D2 trường THPT Hà Huy Tập, Nghệ An) cho biết, Tuấn Anh có 1 người bạn thử hút thuốc lá điện tử, sau một thời gian sử dụng bây giờ bạn thường xuyên sử dụng thuốc lá điện tử và thỉnh thoảng hút cả thuốc lá điếu. Tuấn Anh băn khoăn không biết có phải bạn đó đã nghiện thuốc lá và phải làm gì để bạn đó bỏ thuốc?
Chú mèo đi lạc bị buộc tội vì cắn nhiều cảnh sát, dân mạng khó nhịn cười

Chú mèo đi lạc bị buộc tội vì cắn nhiều cảnh sát, dân mạng khó nhịn cười

HHT - Một chú mèo ở Thái Lan đi lạc và được đưa đến đồn cảnh sát rồi còn được chăm sóc tử tế, nhưng nó lại “tỏ thái độ”, cắn nhiều cảnh sát. Vì vậy, nó đã bị buộc tội và khi chủ đến nhận còn phải nộp tiền bảo lãnh. Sự việc này khiến cư dân mạng ở Thái không nhịn được cười, tuy nhiên một số người lại không hài lòng với việc này.