Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào những hoạt động gần đây của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên, cư dân mạng cho rằng cô không còn được Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International (MGI) quan tâm như trước kia. Điều này có liên quan gì đến việc chiếc vương miện MGI bị méo hay không?

Khi Thùy Tiên trở thành Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), cô rất được ông Nawat - Chủ tịch cuộc thiquan tâm o bế. Thùy Tiên là Hoa hậu đầu tiên được sử dụng vương miện thật trong suốt thời gian đương nhiệm, còn những nàng hậu trước đó chỉ đeo phiên bản "pha-ke" giá trị thấp hơn khi tham gia các hoạt động.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 1
Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 2

Ông Nawat sánh vai cùng Thùy Tiên trong nhiều sự kiện

Ông Nawat cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Thùy Tiên trong nhiều hoạt động, dành cho cô những lời có cánh và hình ảnh của nàng hậu cũng xuất hiện rất nhiều trên trang chủ của cuộc thi Miss Grand International. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì ông Nawat lại chăm chút cho Top 10 của Miss Grand Thailand thấy rõ, khiến cho cộng đồng mạng ấm ức hộ Thùy Tiên.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 3

Hiện giờ ông Nawat lại bận rộn với Top 10 Miss Grand International Thailand

Bằng chứng là thời gian gần đây, Thùy Tiên được cho là đã tự bỏ tiền túi sang Angola làm từ thiện chứ không được tổ chức Miss Grand International hỗ trợ chút nào. Tới khi thực hiện lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại châu Âu, Thùy Tiên cũng đi cùng bà Teresa, Phó chủ tịch cuộc thi Miss Grand International chứ không phải ông Nawat.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 4

Thùy Tiên đang công tác châu Âu cùng Phó chủ tịch Miss Grand International

Nhiều cư dân mạng còn nói vui rằng ông Nawat ngó lơ Thùy Tiên, phải chăng vì nàng hậu đã làm méo vương miện trị giá 12 tỷ. Bởi nếu quan sát kỹ loạt ảnh Thùy Tiên chụp tại châu Âu sẽ thấy biểu tượng cuộc thi Miss Grand International ở trên đỉnh vương miện có phần bị méo và ngả về phía sau so với trước kia.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 5

Netizen cho rằng phần đỉnh vương miện bị méo và ngả về phía sau (ảnh phải).

Không ít khán giả vì quá bức xúc đã vào trang chủ của Miss Grand International để đòi công bằng cho Thùy Tiên, cho rằng nàng hậu đã đóng góp rất nhiều, tích cực quảng bá cuộc thi nhưng lại không nhận được sự đối đãi tương xứng. Sau đó, phía BTC cuộc thi đã lên tiếng thanh minh rằng, ngoài vị trí chủ tịch Miss Grand International thì ông còn là giám đốc cuộc thi Miss Grand International Thailand, cũng cần quan tâm đến các thí sinh của Thái chứ không thể luôn đồng hành cùng Thùy Tiên.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 6
Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 7

Netizen ấm ức vì Thùy Tiên bị BTC cuộc thi MGI thiếu quan tâm.

Hơn thế nữa, chuyến công tác châu Âu của Thùy Tiên luôn có Phó chủ tịch Miss Grand International đi cùng và chăm sóc nàng hậu rất chu đáo nên không thể nói Thùy Tiên đang bị BTC cuộc thi này đối xử bất công.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 8

Phía MGI đã lên tiếng thanh minh để tránh sự việc bị đẩy đi quá xa.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Thùy Tiên bị Chủ tịch Nawat ngó lơ vì chuyện vương miện bị méo? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm