Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem
HHT - Sau khi xác nhận với fan rằng đang hẹn hò với Eminem thì mới đây Nicky Minaj đã lên tiếng đính chinh sự thật.

Mới đây trong một bài đăng trên Instagram cá nhân, Nicky Minaj đã gây sốc khi xác nhận cô đang hẹn hò với nam rapper Eminem. Cụ thể khi có một fan hâm mộ đặt câu hỏi bên dưới: "You dating Eminem?" (Tạm dịch: Có phải cô đang hẹn hò với Eminem không? , nữ ca sĩ đã không ngần ngại lập tức thừa nhận rằng "Đúng vậy".

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem ảnh 1

Nicki Minaj lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình với Eminem.

Thông tin này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ vì quá bất ngờ. Điều trùng hợp là cách đây không lâu nữ ca sĩ đã tuyên bố đã mời được Eminem hợp tác trong album sắp tới của mình, thậm chí cô cũng đã từng nhắc tới nam rapper trong ca khúc mới Big Bank: "Tôi bảo bọn họ mình đã gặp Slim Shady (tên gọi khác của Eminem)... Một khi anh ấy đã thử hẹn hò người da đen, anh ấy sẽ quay lại lần nữa".

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem ảnh 2

Thông tin cả hai đang hẹn hò đã gây shock cho người hâm mộ.

Bên cạnh sự ngạc nhiên của nhiều người thì không ít ý kiến lại cho rằng đây thực ra chỉ là một cách để PR album mới sắp ra mắt của Nicki Minaj. Được biết cả hai đã quen biết và có khoảng thời gian hợp tác với nhau từ năm 2010. Nicki trước đây đã từng có mối quan hệ với rất nhiều nam rapper khác như Meek MillSafaree.

Hiện tại thì Nicki Minaj đã chia tay với người tình là nam rapper Nas từ hồi đầu tháng 1, còn Eminem gần đây cũng bất ngờ chia sẻ rằng anh đang muốn tìm kiếm tình yêu mới, sau cuộc chia tay với Kimberly Anne Scott đã rất lâu rồi. Chính những điều này đã khiến các fan càng thêm tin rằng lời xác nhận của Nicki Minaj là sự thật.

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem ảnh 3

Nicki MinajNas thuở còn hạnh phúc bên nhau.

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem ảnh 4

Eminem cũng đã chia tay vợ cũ từ rất lâu rồi.

Tuy nhiên ngay sau đó, về phía Nicki Minaj đã lên tiếng đính chính với trang TMZ rằng đó chỉ là một câu nói đùa, cô thật sự không có hẹn hò với Eminem!

Thực hư tin đồn Nicky Minaj hẹn hò với nam rapper nổi tiếng Eminem ảnh 5

 Nicki Minaj đã lên tiếng đính chính và phủ nhận mình đang hẹn hò với Eminem

Theo Ảnh: TMZ, Billboard, nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm