Thực hư tin đồn Phùng Thiệu Phong lỡ tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mang thai song sinh

Thực hư tin đồn Phùng Thiệu Phong lỡ tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mang thai song sinh
HHT - Các fan chỉ mong vụ “lỡ tay” của Phùng Thiệu Phong là có thật thôi.

Vậy là Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã chính thức trở thành vợ chồng. Nhưng sau khi hai người thông báo đã đăng ký kết hôn, thì khán giả lại quan tâm đến hai vấn đề khác. Đó là khi nào thì cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới, và có thật là Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai hay không?

Thực hư tin đồn Phùng Thiệu Phong lỡ tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mang thai song sinh ảnh 1

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản Weibo của Phùng Thiệu Phong, trong đó vào ngày 26/10 thì anh viết “Kể từ bây giờ 1+1=4”. Cũng theo người này thuật lại thì ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong đã vội vã xóa đi. Và theo mọi người suy luận thì chắc hẳn Phùng Thiệu Phong muốn khoe rằng Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai sinh đôi, gia đình hai người giờ sắp có thêm hai thiên thần nhỏ nữa rồi.

Thực hư tin đồn Phùng Thiệu Phong lỡ tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mang thai song sinh ảnh 2

Rất nhiều khán giả đã chúc mừng Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh song hỷ lâm môn. Thế nhưng studio của Phùng Thiệu Phong lại mới thông báo rằng đây chỉ là hình ảnh do ai đó photoshop nhằm tung tin đồn sai lệch, chứ Phùng Thiệu Phong không hề đăng tải gì trên Weibo của mình, càng không viết dòng thông báo mập mờ kia.

Thực hư tin đồn Phùng Thiệu Phong lỡ tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh mang thai song sinh ảnh 3

Cách đây không lâu, trên mạng đã lan truyền tờ giấy khám thai của một phụ nữ tên Triệu Lệ Dĩnh, và studio của cô đã khẳng định đây chỉ là trường hợp trùng tên, không liên quan gì đến diễn viên Triệu Lệ Dĩnh cả. Cho dù Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ kín mọi thông tin liên quan đến chuyện Lệ Dĩnh mang bầu, thì khán giả vẫn mong hai người sẽ sớm khoe tin vui để mọi người còn có dịp chúc mừng.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm