Thực hư tin đồn Soo Jin ((G)I-DLE) đang bí mật hẹn hò với thành viên Seventeen

Thực hư tin đồn Soo Jin ((G)I-DLE) đang bí mật hẹn hò với thành viên Seventeen
HHT - Liệu có đúng là một cặp đôi K-Pop mới được hình thành không vậy?

Ngày 11/3, fan K-Pop xôn xao khi trên diễn đàn Pann Nate bỗng xuất hiện một bài đăng tiết lộ Soo Jin ((G)I-DLE) đang hẹn hò với một chàng trai trong nhóm Seventeen, và đó không phải Hoshi hay Min Gyu. Từ đó, cư dân mạng khui lại Soo Jin đã từng cùng hai cô gái (G)I-DLE từng đến xem concert của Seventeen tổ chức năm 2019. Hiện giờ, fan K-Pop đang đưa bốn chàng trai Won Woo, S.Coups, Joshua, DK vào tầm ngắm và lần tìm xem họ có manh mối nào liên quan đến Soojin không.

Thực hư tin đồn Soo Jin ((G)I-DLE) đang bí mật hẹn hò với thành viên Seventeen ảnh 1

Tuy nhiên, cư dân mạng khá bình tĩnh khi cho rằng chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy Soojin đang có bạn trai. Bởi việc các idol đi xem concert của đồng nghiệp là chuyện hết sức bình thường, không thể xem là manh mối hẹn hò được. Nhất là khi Soojin chỉ ngồi ở khu vực khán giả bình thường chứ không phải khách mời VIP.

Thực hư tin đồn Soo Jin ((G)I-DLE) đang bí mật hẹn hò với thành viên Seventeen ảnh 2

Chưa kể lâu nay Seventeen (G)I-DLE cũng chưa từng tương tác hay có gì liên quan tới nhau tại các lễ trao giải hay show âm nhạc. Tài khoản cá nhân của Soojin cũng không có bức ảnh hay bài đăng nào nhiều ẩn ý để có thể suy luận rằng cô nàng đang yêu.

Thực hư tin đồn Soo Jin ((G)I-DLE) đang bí mật hẹn hò với thành viên Seventeen ảnh 3

Còn nhớ hồi Soojin mới debut, khán giả đã moi được ảnh Soojin đi chơi riêng với Hui (Pentagon) ở trung tâm thương mại và làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Sau đó, công ty Cube cũng lên tiếng xác nhận hai nghệ sĩ của mình quả thực đã từng là một cặp, nhưng chia tay từ trước khi Soojin ra mắt khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm