Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội xôn xao trước thông tin vương miện của Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia của Kim Duyên giống hệt với chiếc vương miện cô dâu giá rẻ được rao bán trên mạng.

Vương miện của Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia Kim Duyên được một bộ phận cư dân mạng phát hiện có thiết kế giống đến 90% với chiếc vương miện cô dâu được giao bán trên các trang thương mại điện tử.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 1

Từ kiểu dáng, màu sắc đến cách đính đá đều trùng hợp đến ngỡ ngàng.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 2

Đáng nói, chiếc vương miện này còn được rao bán tràn lan trên các sàn thương mại điện tử từ cách đây 7 tháng với mức giá chỉ 220K.

Hình ảnh so sánh 2 chiếc vương miện này nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Không ít người cảm thấy hoang mang và khó hiểu khi vương miện Á hậu 2 của một cuộc thi nhan sắc quốc tế lại giống với hàng bán online.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 3

Nhiều khán giả đặt câu hỏi về chất lượng chiếc vương miện mà Kim Duyên nhận được.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng khác cho rằng, việc hai thiết kế vương miện này có sự tương đồng về kiểu dáng hay màu sắc chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chất liệu và giá trị của chiếc vương miện Á hậu 2 Miss Supranational 2022 của Kim Duyên chắc chắn không thể giống với chiếc vương miện được bán online kia.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 4

"Gia tài" của Hoa hậu Kim Duyên sau thời gian chinh chiến tại xứ người.

Trước những ồn ào trên, phía Kim Duyên chưa lên tiếng về nghi vấn này. Chia sẻ về cảm xúc sau cuộc thi, người đẹp gốc Cần Thơ cho biết cô tự hào với danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đồng thời, Kim Duyên cũng gửi lời chúc mừng đến Lalela Mswane - người đã đăng quang Miss Supranational 2022.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 5

Kim Duyên và Lalela Mswane từng thi Miss Universe 2021. Đại diện Việt Nam lọt Top 16, trong khi mỹ nhân Nam Phi đoạt giải Á hậu 2.

Từng có dịp gặp gỡ tại cuộc thi Miss Universe 2021, Kim Duyên chia sẻ cô ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp và duyên dáng của người đẹp Nam Phi. Kim Duyên cũng cho rằng chiến thắng của Lalela Mswane là hoàn toàn thuyết phục.

Thực hư tin đồn vương miện của Á hậu Kim Duyên là hàng "pha-ke" có giá chỉ hơn 200K ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm