Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thẩm phán Penny đã từ chối yêu cầu hủy tư cách bảo hộ của cha ruột Britney trong đơn kháng cáo được luật sư của Britney gửi lên vào tháng 11/2020.

Người hâm mộ của Britney Spears đang vô cùng hoang mang trước thông tin đơn kháng cáo của thần tượng bị thẩm phán Penny từ chối sau khi phiên tòa trực tuyến ngày 23/6 kết thúc.

Tuy nhiên, thực tế, đơn kháng cáo bị thẩm phán từ chối đã được luật sư của Britney - ông Ingham nộp vào tháng 11/2020. Nội dung đơn đệ trình yêu cầu hủy tư cách quyền bảo hộ của cha Britney Spears và chuyển trách nhiệm này cho công ty Bessermer Trust.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 1

Sau khi khước từ đơn kháng cáo, thẩm phán Penny ra quyết định công ty Bessermer Trust sẽ trở thành đồng giám hộ tài sản cho Britney. Ông Jamie Spears vẫn là người giám hộ chính thức của con gái.

Hiện tại, luật sư Ingham chưa đệ đơn yêu cầu mới để chấm dứt quyền bảo hộ của cha Britney và thẩm phán Penny cũng chưa đưa ra phán quyết chính thức nào. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới đây.

Về phía cha của Britney, ông Jamie Spears vẫn đang phủ nhận các cáo buộc ngược đãi con gái, khẳng định bản thân không có can thiệp đến công việc cá nhân của Britney trong gần hai năm.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 2

Phong trào #FreeBritney đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Người hâm mộ của Britney cũng đang tích cực kêu gọi cộng đồng mạng tham gia gắn hashtag #FreeBritney trên khắp các diễn đàn. Fan hy vọng càng nhiều người biết đến và ủng hộ, Britney sẽ có cơ hội chiến thắng càng lớn trong những phiên tòa sắp tới.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 6
Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.