Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thẩm phán Penny đã từ chối yêu cầu hủy tư cách bảo hộ của cha ruột Britney trong đơn kháng cáo được luật sư của Britney gửi lên vào tháng 11/2020.

Người hâm mộ của Britney Spears đang vô cùng hoang mang trước thông tin đơn kháng cáo của thần tượng bị thẩm phán Penny từ chối sau khi phiên tòa trực tuyến ngày 23/6 kết thúc.

Tuy nhiên, thực tế, đơn kháng cáo bị thẩm phán từ chối đã được luật sư của Britney - ông Ingham nộp vào tháng 11/2020. Nội dung đơn đệ trình yêu cầu hủy tư cách quyền bảo hộ của cha Britney Spears và chuyển trách nhiệm này cho công ty Bessermer Trust.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 1

Sau khi khước từ đơn kháng cáo, thẩm phán Penny ra quyết định công ty Bessermer Trust sẽ trở thành đồng giám hộ tài sản cho Britney. Ông Jamie Spears vẫn là người giám hộ chính thức của con gái.

Hiện tại, luật sư Ingham chưa đệ đơn yêu cầu mới để chấm dứt quyền bảo hộ của cha Britney và thẩm phán Penny cũng chưa đưa ra phán quyết chính thức nào. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới đây.

Về phía cha của Britney, ông Jamie Spears vẫn đang phủ nhận các cáo buộc ngược đãi con gái, khẳng định bản thân không có can thiệp đến công việc cá nhân của Britney trong gần hai năm.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 2

Phong trào #FreeBritney đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Người hâm mộ của Britney cũng đang tích cực kêu gọi cộng đồng mạng tham gia gắn hashtag #FreeBritney trên khắp các diễn đàn. Fan hy vọng càng nhiều người biết đến và ủng hộ, Britney sẽ có cơ hội chiến thắng càng lớn trong những phiên tòa sắp tới.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 6
Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.