Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thẩm phán Penny đã từ chối yêu cầu hủy tư cách bảo hộ của cha ruột Britney trong đơn kháng cáo được luật sư của Britney gửi lên vào tháng 11/2020.

Người hâm mộ của Britney Spears đang vô cùng hoang mang trước thông tin đơn kháng cáo của thần tượng bị thẩm phán Penny từ chối sau khi phiên tòa trực tuyến ngày 23/6 kết thúc.

Tuy nhiên, thực tế, đơn kháng cáo bị thẩm phán từ chối đã được luật sư của Britney - ông Ingham nộp vào tháng 11/2020. Nội dung đơn đệ trình yêu cầu hủy tư cách quyền bảo hộ của cha Britney Spears và chuyển trách nhiệm này cho công ty Bessermer Trust.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 1

Sau khi khước từ đơn kháng cáo, thẩm phán Penny ra quyết định công ty Bessermer Trust sẽ trở thành đồng giám hộ tài sản cho Britney. Ông Jamie Spears vẫn là người giám hộ chính thức của con gái.

Hiện tại, luật sư Ingham chưa đệ đơn yêu cầu mới để chấm dứt quyền bảo hộ của cha Britney và thẩm phán Penny cũng chưa đưa ra phán quyết chính thức nào. Phiên điều trần tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 14/7 tới đây.

Về phía cha của Britney, ông Jamie Spears vẫn đang phủ nhận các cáo buộc ngược đãi con gái, khẳng định bản thân không có can thiệp đến công việc cá nhân của Britney trong gần hai năm.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 2

Phong trào #FreeBritney đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu. Người hâm mộ của Britney cũng đang tích cực kêu gọi cộng đồng mạng tham gia gắn hashtag #FreeBritney trên khắp các diễn đàn. Fan hy vọng càng nhiều người biết đến và ủng hộ, Britney sẽ có cơ hội chiến thắng càng lớn trong những phiên tòa sắp tới.

Thực hư tin tòa bác đơn kháng cáo trả tự do cho Britney Spears bất chấp lời khai gây sốc? ảnh 6
Theo USA TODAY
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.