Thực hư về độ chung thuỷ của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất?

HHT - Một trong những câu hỏi muôn thuở của các nàng trong tình yêu chính là “Chàng có phải người chung thủy hay không?”. Bạn có thể “thăm dò” bạn bè chàng, tìm hiểu quá khứ yêu đương của chàng, “kiểm tra” tin nhắn điện thoại chàng… hoặc đơn giản và đỡ tốn sức hơn là xem cung Hoàng đạo của chàng và đọc những dòng dưới đây!

Bạch Dương

Chàng Bạch Dương có chung thủy không: Bạch Dương chính là những chàng trai chính nghĩa hạng nhất, chàng sẽ không bao giờ lăng nhăng.

Điểm trừ cho độ chung thủy đến khó tin của Bạch Dương: Chàng một khi đã cảm thấy chán hay không còn hứng thú nữa, thì sẽ rạch ròi chia tay rồi vô tư đi “tấn công” đối tượng khác. Dù như vậy rõ ràng không được tính là “lăng nhăng”, nhưng chính sự vô tư đầy “chính nghĩa” của chàng là mũi tên nhọn nhất đâm vào tim các cô gái.

Thực hư về độ chung thuỷ của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 1

Kim Ngưu

“Truyền thuyết” về sự chung thủy của Kim Ngưu: Kim Ngưu là cung vững chắc và ổn định nhất trong 12 cung, chàng cần sự bền vững, sống theo thói quen và ngại thay đổi. Trong tình yêu cũng vậy. Một mối quan hệ lâu dài là điều mà chàng luôn cố gắng giữ gìn, dù cho gặp những khó khăn hay rạn nứt.

Điểm trừ cho sự chung tình “hoàn hảo” của chàng Kim Ngưu: Vì ít thay đổi nên bạn sẽ thấy chuyện tình cảm với chàng nhàm chán đi khá nhiều. Nếu bạn là một cô gái ưa phiêu lưu hay thích những gì thú vị, có lẽ chính bạn sẽ là người “rời đi” trước.

Song Tử

Đo độ chung thủy của chàng Song Tử: Song Tử chính là cung Hoàng đạo “nức tiếng” lăng nhăng. Đừng trách chàng, cũng do bản tính thích khám phá những gì mới mẻ làm chàng “đứng ngồi không yên” với một thứ đã quá đỗi quen thuộc. Và vốn vô tư không nghĩ ngợi nhiều, chàng sẽ vui vẻ và hớn hở đi “tìm hiểu” những niềm vui mới.

Làm thế nào để giữ chân Song Tử đào hoa: Có một cách bất di bất dịch, đó là làm mới bản thân. Thử thay kiểu tóc mới, biến tấu xì-tai ăn mặc, biến đổi cách hôn chàng… đều là những cách hữu hiệu để chàng không thấy bạn nhàm chán và vẫn muốn tìm hiểu bạn.

Thực hư về độ chung thuỷ của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 2

Cự Giải

Kiểu vụng trộm của chàng Cự Giải: Có một điều chắc chắn là chàng sẽ “lén lút” lăng nhăng. Cự Giải vốn nhạy cảm nên khi thích một ai đó khác bạn, chàng sẽ thấy có lỗi vô cùng. Một là chàng sẽ cố “chôn giấu tình cảm” có vẻ “sai trái” kia đi, hai là chàng sẽ không giữ được cảm xúc trong mình và có một mối quan hệ trong bí mật. Nếu vậy, chàng sẽ “sống chết” không để bạn phát hiện ra.

Làm gì để chàng Cự Giải mãi bên bạn? Vốn là cung giàu tình cảm nhất nên chàng sẽ không thể chịu nổi nếu bạn tổn thương. Bạn hãy tạo thật nhiều mối liên hệ cảm xúc với chàng, và đặc biệt là với gia đình chàng. Trách nhiệm và tình cảm với gia đình chính là cách hữu hiệu giữ chàng ở lại.

Sư Tử

Chấm điểm độ chung thủy của chàng Sư Tử: Dù rất hay bị thu hút bởi những cô gái nổi bật, nhưng về bản chất thì tính hào hiệp của các chàng Sư Tử sẽ ngăn không để chàng làm bất cứ điều gì “phi chính nghĩa”. Vì vậy, bạn có thể đặt lòng tin vào độ chung thủy của chàng.

Làm gì để chàng Sư Tử không “thay lòng đổi dạ”? Sư Tử cực kỳ kiêu hãnh và sĩ diện. Hãy để chàng làm nhà vua, còn bạn là nữ hoàng của chàng. Hãy chăm chút cho mình cả về nhan sắc lẫn trí tuệ để khi cùng sánh bước, chàng có thể “ngẩng cao đầu” với bạn bè. Và chắc không cần nhắc bạn về việc không bao giờ được xúc phạm hay cãi lời đức vua, phải không?

Thực hư về độ chung thuỷ của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 3

Xử Nữ

Xử Nữ “lăng nhăng” theo cách nào? Chàng Xử Nữ sẽ có mối quan hệ “ngoài luồng” một cách cẩn thận và khéo léo nhất. Chàng tính toán tới từng chi tiết nhỏ để đảm bảo bạn không thể phát hiện ra chuyện “động trời” chàng làm. Bạn sẽ thấy chàng ngẫu nhiên có tới hai cái điện thoại, 1 để liên lạc đối tác, 1 để dùng hàng ngày; thậm chí có tới 2 account facebook mà khi bạn tình cờ trông thấy, chàng sẽ bảo là của một anh bạn mượn máy tính chàng.

Vì sao chàng lại “mất công” đến vậy? Chàng Xử Nữ vẫn sẽ ở bên cạnh bạn, chừng nào chàng thấy bạn có “giá trị” xứng đáng hơn người kia. Và dù bạn có phát hiện ra, thì chàng vẫn sẽ tìm mọi cách để bạn không “thoát khỏi” chàng được. Đến lúc này, mọi chuyện tùy thuộc vào độ “cứng rắn” của bạn thôi.

Thực hư về độ chung thuỷ của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm