Thực hư về độ chung thủy của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất?

HHT - Chàng trai của bạn có độ chung thuỷ như thế nào? Liệu chàng có dễ ngoại tình không, kiểm tra cung Hoàng đạo của chàng ngay và luôn nhé!

Thiên Bình

Chàng Thiên Bình có chung thủy hay không? Nửa có, nửa không - cũng như mọi điều khác về chàng. Một mặt, chàng rất coi trọng sĩ diện và không đời nào muốn chịu bẽ mặt với tiếng xấu là vụng trộm. Nhưng ở mặt còn lại, vẻ lịch thiệp hào hoa và cái sự… kém trong việc từ chối tình cảm của người khác rất dễ đẩy chàng vào những mối quan hệ “không nên có”.

Làm gì để “cảnh cáo” các chàng khi có dấu hiệu “lăng nhăng”? Hãy đánh đúng tâm lý “sợ cái nhìn của người khác” của các chàng Thiên Bình. Nếu chàng có 1 - 2 biểu hiện lạ, bạn hãy tỏ rõ cho chàng là bạn đang nghi ngờ và có biểu hiện sẽ “làm to” mọi chuyện lên. Chàng sẽ “chột dạ” và không dám tiến tiếp với cô nàng xa lạ nào đâu.

Thực hư về độ chung thủy của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 1

Bọ Cạp

Bọ Cạp chung thủy đến mức nào: Nếu chỉ nói về cảm xúc, Bọ Cạp sẽ chung thủy với bạn trăm-phần-trăm. Nếu hết tình cảm, chàng sẽ chia tay ngay chứ không “dùng dằng” ở lại.

Vậy các chàng “lăng nhăng” thế nào? Với Bọ Cạp, tình cảm và “thể xác” là hai chuyện khác nhau. Nếu có người khác, chàng sẽ không dành tình cảm cho họ mà chỉ giải quyết “nhu cầu” thôi (khá khó nghe, nhưng sự thật là vậy).

Lời khuyên cho bạn nếu chàng Bọ Cạp không chung thủy: Bạn nên nói rõ với chàng, và nếu được thì “hành” chàng một chút rồi bỏ qua. Vì quan trọng nhất vẫn là tình cảm, mà điều đó chàng lại dành cho bạn trọn vẹn.

Nhân Mã

Cũng như Song Tử, Nhân Mã ưa phiêu lưu và thích trải nghiệm của chúng ta cũng nổi tiếng về độ “sát gái”.

Động lực khiến chàng Nhân Mã “lăng nhăng”: Cái tính ưa mạo hiểm và thích khám phá tất cả những điều mới mẻ của chàng. Nhân Mã luôn đi tìm kiếm những gì chưa biết, và với đối tượng yêu đương cũng vậy.

Làm gì để giữ chân chàng: Cũng như Song Tử, bạn hãy làm cho Nhân Mã cảm thấy chưa bao giờ hiểu hết được bạn. Hãy biến mỗi cuộc hẹn thành một chuyến phiêu lưu kì thú cho chàng.

Thực hư về độ chung thủy của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 2
Ma Kết:

Trước khi bạn đọc tiếp: Đàn ông Ma Kết luôn có hai cô gái bên cạnh: 1 người để yêu vui vẻ và 1 người để cưới. Quan trọng nhất là bạn tự nhận biết mình là người nào của chàng.

Làm sao để giữ được chàng Ma Kết luôn bên mình? Ma Kết vốn trọng truyền thống, vì vậy chàng luôn cần một người phụ nữ đảm đang hiền thục nhưng vẫn đủ tháo vát đoan trang trước mặt bạn bè chàng. Nếu bạn đáp ứng được những điều đó, thì chắc chắn bạn sẽ là mẫu người thứ 2 mà chàng Ma Kết cần rồi.

Bảo Bình

Kiểm tra độ chung thủy của chàng Bảo Bình: Dù là một trong các cung Khí - linh hoạt và hay biến đổi, nhưng tin vui là Bảo Bình vẫn còn thua xa độ đào hoa của các chàng Song Tử hay Thiên Bình.

Lý do vì sao các chàng Bảo Bình không quá “sát gái”? Bảo Bình vốn lười và không quan tâm lắm đến “thế sự” đời thường diễn ra xung quanh mình. Vì vậy có khi có một rổ fan nữ đang “mê đắm” mình thì đảm bảo các chàng cũng không hề biết, và nếu biết cũng chẳng có ý định quan tâm.

Thực hư về độ chung thủy của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 3
Song Ngư

Lại một “ổ kiến lửa”, vì Song Ngư nổi tiếng đào hoa và làm các cô gái “đứng ngồi không yên”.

Kiểu “lăng nhăng” của chàng Song Ngư: Vì Song Ngư hay sống trong thế giới riêng mình tạo ra, và bản chất hay lo xa cũng khiến các chàng dù có để ý ai lắm lắm rồi cũng không dám ra tay hành động. Vậy nên Song Ngư là điển hình cho việc ngoại tình trong tư tưởng.

Làm sao để giữ được chàng Song Ngư? Bạn đừng phá hỏng hình ảnh của bạn mà chàng đã tạo ra trong đầu. Nếu niềm tin bị phản bội, con Cá sớm muộn cũng sẽ bơi đi mất hút.

Thực hư về độ chung thủy của 12 cung Hoàng đạo, chàng trai nào dễ “ngoại tình” nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm