Thực hư về Top 3 chòm sao nam “dứt tình” phũ phàng nhất hệ hoàng đạo

HHT - Yêu những chàng trai thuộc chòm sao này quả thật rất hạnh phúc, nhưng khi họ chia tay thì cực phũ và vô cùng tổn thương.

Hạng 3: Sư Tử

Bản chất kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất sẽ khiến các chàng trai Sư Tử không thích dây dưa lằng nhằng khi muốn chia tay. Có thể khi yêu, bản chất này sẽ khiến họ kéo bạn lên đỉnh cao của hạnh phúc và vui vẻ, các chàng trai Sư Tử sẽ làm theo mọi điều bạn muốn, miễn là bạn giúp họ toả sáng. Nhưng một khi muốn chia tay, chàng trai Sư Tử sẽ nhìn bạn theo kiểu rất khó chịu, dường như bạn đang làm phiền cuộc sống của họ, họ chỉ muốn dứt bạn ra càng nhanh càng tốt, rất phũ!

Thực hư về Top 3 chòm sao nam “dứt tình” phũ phàng nhất hệ hoàng đạo ảnh 1

Hạng 2: Song Ngư

Không như Sư Tử, "thủ đoạn" chia tay của Song Ngư khá vòng vèo và có phần cao tay hơn. Các chàng trai Song Ngư không thể hiện độ "phũ" ngay đâu, họ sẽ lấy đủ lý do nghe có vẻ rất "hoàn cảnh" và dường như có vẻ rất "hợp lý" để chia tay bạn. Bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình sao mà éo le khổ sở quá, thấy cũng tội mà thôi biết làm sao giờ, đành chia tay thôi. Sau đấy bạn sẽ phát hiện ra thực tế là Song Ngư "đóng kịch" quá giỏi, tất cả chỉ là cái cớ để có thể chia tay được với bạn. Và khi "chất vấn" họ về điều này, các chàng trai Song Ngư lúc này mới thực sự "phũ", họ sẽ tỉnh bơ công nhận mọi việc và cắt đứt hoàn toàn liên lạc với bạn luôn.

Thực hư về Top 3 chòm sao nam “dứt tình” phũ phàng nhất hệ hoàng đạo ảnh 2

Hạng 1: Song Tử

Khi chia tay, Song Tử không nhiều lời, không dài dòng, không lý do này nọ, hết tình cảm thì chia tay, thế thôi, mọi chuyện chấm hết, cực "phũ" và đôi khi khiến bạn khá sốc vì không có thời gian chuẩn bị. Nếu đã yêu một chàng trai Song Tử, bạn phải xác định nếu có chia tay thì khả năng cao sau đó sẽ "trở mặt" thành thù, và tuyệt đối không nên gặp lại, vì mỗi lần gặp lại chỉ cảm thấy uất hận và tổn thương quay về thôi.
Thực hư về Top 3 chòm sao nam “dứt tình” phũ phàng nhất hệ hoàng đạo ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm