Thực hư việc cặp vợ chồng quyền lực Kim Kardashian và Kanye West sắp sửa ly hôn

HHT - Thông tin cho hay, cả hai hiện tại chỉ gặp nhau vì con cái và đã sống ly thân trong suốt thời gian qua.

Một nguồn tin cho biết: "Họ đang giữ mọi thứ yên ắng nhưng thực chất mối quan hệ giữa hai người đã không thể cứu vãn."

Tuy nhiên, trang tin TMZ lại cho hay Kim và Kanye từng tham gia tư vấn hôn nhân được một thời gian, chuyện ly hôn hiện vẫn còn đang được hai bên thảo luận. Kim luôn cân nhắc về việc ra đi hay ở lại bên Kanye, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô chưa đưa ra quyết định cuối cùng vì lũ trẻ. Theo đó, cặp đôi đã có với nhau 4 người con: Con gái North (7 tuổi), con trai Saint (5 tuổi), con gái Chicago (3 tuổi) và con trai Psalm (19 tháng).

Thực hư việc cặp vợ chồng quyền lực Kim Kardashian và Kanye West sắp sửa ly hôn ảnh 1 Cặp đôi trong lễ cưới hồi năm 2014.

Nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết Kim nhiều lần đứng ra bảo vệ Kanye West và giúp chồng vượt qua những khó khăn về chứng rối loạn lưỡng cực, trong khi đó Kanye thì chỉ lo tranh cử Tổng thống và... nói những điều điên rồ. "Kim đã chịu đựng quá đủ rồi", nguồn tin này cho hay.

Thực hư việc cặp vợ chồng quyền lực Kim Kardashian và Kanye West sắp sửa ly hôn ảnh 2 Cặp đôi từng được bắt gặp đi cùng nhau, cố hàn gắn mối quan hệ, tuy nhiên dân tình lại được phen xôn xao khi thấy Kim bật khóc nức nở khi tranh luận với chồng trên xe hơi.
Thực hư việc cặp vợ chồng quyền lực Kim Kardashian và Kanye West sắp sửa ly hôn ảnh 3 Trong dịp lễ Giáng sinh năm ngoái, Kanye West vắng bóng hoàn toàn trong những bức ảnh chụp cùng gia đình.

Trước đó, trong dịp sinh nhật của Kim, Kanye cũng có mặt nhưng đến rất muộn và rời khỏi bữa tiệc từ sớm, anh cũng không xuất hiện trong bất kỳ tấm hình chụp chung nào với mọi người. Tất cả những gì Kayne mang đến bữa tiệc là bức ảnh ba chiều của ông Robert Kardashian - bố ruột Kim để tặng cho cô, sau đó vội vã rời đi.

Hiện tại, phía Kanye West và Kim Kardashian vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về thông tin này.

Thực hư việc cặp vợ chồng quyền lực Kim Kardashian và Kanye West sắp sửa ly hôn ảnh 4

Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.