Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một bộ phận netizen Philippines đã lên tiếng "tố" thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân diện có điểm tương đồng với trang phục dạ hội của Hoa hậu Philippines tại cuộc thi Miss Grand International 2013.
Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 1

Còn nhớ trong đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã tỏa sáng rực rỡ với bộ váy dạ hội màu cam mang tên Hừng đông. Thiết kế với đường xẻ cao vút đã giúp Khánh Vân khoe trọn thân hình đồng hồ cát và đôi chân dài miên man.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 2

Đặc biệt màn xoay váy "lốc xoáy" ngay sau khi bước ra sân khấu đã giúp Khánh Vân ghi điểm mạnh mẽ trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 3

Nhưng mới đây, một bộ phận netizen Philippines lên tiếng "tố" thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân diện có điểm tương đồng với trang phục dạ hội của Hoa hậu Philippines tại cuộc thi Miss Grand International 2013.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 4

Khi đặt hai thiết kế cạnh nhau thì ai cũng thấy trang phục của Khánh Vân bắt mắt hơn hẳn. Từ việc bộ váy ôm vừa vặn tạo đường cong mềm mại đến đường xẻ thân dưới rất tinh tế. Nhờ vậy mà Khánh Vân không hề bị lộ nội y trong khi Hoa hậu Philippines bị lộ quần bảo hộ kém tinh tế.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 5

Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất, khán giả đang chờ lời giải thích từ nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ của bộ váy Hừng đông mà Hoa hậu Khánh Vân đã mặc.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm