Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một bộ phận netizen Philippines đã lên tiếng "tố" thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân diện có điểm tương đồng với trang phục dạ hội của Hoa hậu Philippines tại cuộc thi Miss Grand International 2013.
Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 1

Còn nhớ trong đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã tỏa sáng rực rỡ với bộ váy dạ hội màu cam mang tên Hừng đông. Thiết kế với đường xẻ cao vút đã giúp Khánh Vân khoe trọn thân hình đồng hồ cát và đôi chân dài miên man.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 2

Đặc biệt màn xoay váy "lốc xoáy" ngay sau khi bước ra sân khấu đã giúp Khánh Vân ghi điểm mạnh mẽ trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 3

Nhưng mới đây, một bộ phận netizen Philippines lên tiếng "tố" thiết kế mà Hoa hậu Khánh Vân diện có điểm tương đồng với trang phục dạ hội của Hoa hậu Philippines tại cuộc thi Miss Grand International 2013.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 4

Khi đặt hai thiết kế cạnh nhau thì ai cũng thấy trang phục của Khánh Vân bắt mắt hơn hẳn. Từ việc bộ váy ôm vừa vặn tạo đường cong mềm mại đến đường xẻ thân dưới rất tinh tế. Nhờ vậy mà Khánh Vân không hề bị lộ nội y trong khi Hoa hậu Philippines bị lộ quần bảo hộ kém tinh tế.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 5

Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất, khán giả đang chờ lời giải thích từ nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ của bộ váy Hừng đông mà Hoa hậu Khánh Vân đã mặc.

Thực hư việc váy dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân ở Miss Universe bị tố "đạo nhái" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

Miss World 2021: Dàn đối thủ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ các cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh

HHT - Tới thời điểm này, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã có 72 người đẹp chính thức ghi danh. Các nàng hậu thuộc khu vực cường quốc sắc đẹp Mỹ Latinh cũng đã lộ diện. Sắc vóc của dàn đối thủ này thế nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cần lo lắng?
Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

Lý do Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) hợp tóc ngắn thực ra không chỉ vì có khuôn mặt đẹp

HHT - Vẫn biết Khả Ngân (11 Tháng 5 Ngày) sở hữu khuôn mặt xinh đẹp nên có thể cân mọi kiểu tóc từ tóc dài đến tóc ngắn, thậm chí siêu ngắn. Nhưng lý do mà cô nàng lại hợp tóc ngắn đến vậy còn nằm ở yếu tố khác mà nếu bạn làm được, cũng có thể khiến mình để tóc ngắn đẹp không thua gì Khả Ngân.