Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thực tập sinh Kang Yeseo của chương trình "Girls Planet 999" đang khiến cộng đồng mạng thích thú với vẻ ngoài tương đồng với em út của BTS - Jung Kook. 

Kang Yeseo sinh năm 2005, thuộc công ty quản lí 143 Entertainment. Đến với Girls Planet 999, cô nàng đem tới màn trình diễn đầy mạnh mẽ với tiết mục Crazy (4MINUTE). Yeseo được khen ngợi hết lời nhờ khả năng trình diễn chuyên nghiệp và cực kì nhiệt huyết. Thành tích này đã đưa cô đến vị trí thứ 2 trong Top 9 thực tập sinh xuất sắc nhất của chương trình ngay từ vòng đầu tiên.

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 1

Mới đây, Kang Yeseo tiếp tục gây chú ý với vẻ ngoài như thể em gái của Jung Kook (BTS). Nhiều người hâm mộ thích thú bình luận: “Nếu Jung Kook mà có em gái thì chắc chắn là sẽ giống Kang Yeseo”. Một netizen khác nhận xét: “Kể ra nhìn cả khuôn mặt lại thấy không giống đâu. Nếu nói giống thì chắc là do đôi mắt to tròn của bạn ấy”.

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 2

Tuy không giống hoàn toàn nhưng khi nhìn Kang Yeseo, nhiều người sẽ tự khắc liên tưởng tới nam thần tượng Jung Kook do cả hai đều đem tới cảm giác thanh thuần, trong sáng. Thêm đó, điểm chung của Yeseo và Jung Kook là đôi mắt sáng long lanh, ngây thơ và cặp răng thỏ cực kì đáng yêu.

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 3

Visual của Kang Yeseo khiến nhiều người liên tưởng tới Jung Kook hồi mới ra mắt.

Trong “vườn hoa” của Girls Planet 999, Kang Yeseo không phải là người đầu tiên được so sánh với các tiền bối. Trước đó, thực tập sinh Choi Hyerin và Zhang Luo Fei từng được cho là có nét giống hai thành viên của TWICE là Momo và Tzuyu.

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 4

Đặc biệt hơn nữa, tuy chỉ mới 15 tuổi, Kang Yeseo đã từng ra mắt công chúng tới hai lần qua nhóm nhạc CutieL và Busters. Càng thú vị hơn khi CutieL là một nhóm nhạc nhí và khi ra mắt, cô nàng mới chỉ 5 tuổi mà thôi!

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 5

Nhóm nhạc nhí CutieL (ra mắt năm 2010).

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 6

Kang Yeseo khi hoạt động cùng nhóm nhạc Busters (ra mắt năm 2017).

Với tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề chẳng hề non nớt, chẳng trách tại sao thực tập sinh Kang Yeseo lại sở hữu thần thái trình diễn xuất sắc đến vậy. Bằng vẻ ngoài xinh xắn cùng kĩ năng tuyệt vời trên sân khấu, Kang Yeseo được kì vọng sẽ làm nên chuyện trong Girls Planet 999.

Thực tập sinh "Girls Planet 999" gây sốt với vẻ ngoài tựa em gái của Jung Kook BTS ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm