Thực tập sinh rời SM mà ai cũng nuối tiếc đã đầu quân cho công ty của...Hoàng Tử Thao

Thực tập sinh rời SM mà ai cũng nuối tiếc đã đầu quân cho công ty của...Hoàng Tử Thao
HHT - Cựu thành viên EXO đang chiêu mộ rất nhiều nghệ sĩ mới, trong đó có cả cựu thực tập sinh SM.

Cách đây 1 tuần, các fan K-Pop xôn xao trước thông tin YiYang (tên thật là Từ Nghệ Dương), một thực tập sinh nữ khá nổi tiếng của dự án SMRookies đã rời "ông lớn" SM. Dù YiYang chưa có nhiều cơ hội thể hiện tài năng ở SM nhưng chỉ riêng nhan sắc khả ái đã khiến biết bao nhiêu người phải tiếc nuối.

Thực tập sinh rời SM mà ai cũng nuối tiếc đã đầu quân cho công ty của...Hoàng Tử Thao ảnh 1

Nhưng fan cũng không phải buồn lâu, vì YiYang đã chính thức có "nhà mới". Vào trưa 1/10, công ty giải trí của Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO đã công bố kí kết hợp đồng với nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả YiYang. Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, có tin đồn rằng Hoàng Tử Thao sẽ gửi YiYang đi thi show sống còn Trạm Kế Tiếp Truyền Kỳ - phiên bản Trung Quốc của Mix Nine do đài Đông Phương sản xuất.

Thực tập sinh rời SM mà ai cũng nuối tiếc đã đầu quân cho công ty của...Hoàng Tử Thao ảnh 2
Hoàng Tử Thao là "sếp" mới của YiYang.

Dàn cố vấn gồm có trưởng nhóm F(x) Victoria và một cựu thành viên EXO khác là Ngô Diệc Phàm. Việc 4 nghệ sĩ cùng xuất thân là gà SM có khả năng "đụng độ" trong một chương trình truyền hình khiến cư dân mạng không khỏi sôi sục. Nếu tin đồn trở thành sự thực, Trạm Kế Tiếp Truyền Kỳ sẽ "đại bạo" trên các công cụ tìm kiếm mất thôi!

Thực tập sinh rời SM mà ai cũng nuối tiếc đã đầu quân cho công ty của...Hoàng Tử Thao ảnh 3
Thông báo kết nạp nghệ sĩ mới của công ty Hoàng Tử Thao.

Dù sao đi nữa, các fan vẫn hy vọng YiYang có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tại quê nhà. Trong bối cảnh nền công nghiệp idol đang nở rộ tại Trung Quốc, YiYang khả năng cao sẽ được debut trong một nhóm nhạc thần tượng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".