Thực tập sinh trong xì-căng-đan sử dụng chất cấm bất ngờ lên tiếng tố T.O.P vu oan cho mình?

Thực tập sinh trong xì-căng-đan sử dụng chất cấm bất ngờ lên tiếng tố T.O.P vu oan cho mình?
HHT - Han Seo Hee còn nhấn mạnh: "Vì tôi có ít thứ để mất hơn, trong khi anh ta lại có rất nhiều, nên tôi nghĩ đó là lý do họ cố gắng đổ lỗi cho tôi".

Vừa qua, thực tập sinh Han Seo Hee - người bị xét xử cùng với thành viên BIG BANG T.O.P trong vụ bê bối sử dụng cần sa bất ngờ trả lời phỏng vấn K Star. Han Seo Hee cho biết: "Tôi thừa nhận tội lỗi mà mình phạm phải, và tôi đang kiểm điểm sâu sắc". Nhưng khi được hỏi liệu có cảm thấy mình bị buộc tội sai hay không, cô nói: "Người đề nghị sử dụng chất cấm là bên kia (ám chỉ T.O.P). Tôi không bao giờ chào mời ai sử dụng chất cấm và thuốc lá điện tử không phải của tôi".

Thực tập sinh trong xì-căng-đan sử dụng chất cấm bất ngờ lên tiếng tố T.O.P vu oan cho mình? ảnh 1

Theo Han Seo Hee, T.O.P đã lấy thuốc lá điện tử ra khỏi túi áo và sau đó, cô phát hiện rằng nó có chứa cần sa: "Vì tôi có ít thứ để mất hơn, trong khi anh ta lại có rất nhiều, nên tôi nghĩ đó là lý do họ cố gắng đổ lỗi cho tôi. Có rất nhiều điều không công bằng, nhưng nếu tôi giải thích, mọi người lại chẳng tin tôi. Nên tôi nghĩ tốt hơn là cứ giữ nó lại và cho qua."

Cùng với đó, một nguồn tin từ phía T.O.P phản hồi: "T.O.P đã không kháng cáo và đang tự vấn bản thân trong khi chờ phía quân đội ra quyết định. Chúng tôi không biết về câu chuyện của Han Seo Hee".

Thực tập sinh trong xì-căng-đan sử dụng chất cấm bất ngờ lên tiếng tố T.O.P vu oan cho mình? ảnh 2

Han Seo Hee, năm nay 21 tuổi, là cựu trainee của Jellyfish Entertainment (công ty quản lý của VIXX, gugudan). Cô từng tham gia cuộc thi thử giọng Birth of a Great Star mùa 3 và gây được chú ý với ngoại hình khá giống nữ diễn viên Song Ji Hyo.  Cô gái này đã bị cơ quan điều tra triệu tập vào đầu tháng 6, đồng thời đích thân khai nhận rằng mình đã hút cần sa cùng T.O.P

Vào ngày 16 tháng 6, tại phiên xét xử đầu tiên, Han Seo Hee đã bị kết án bốn năm tù treo, với khả năng bị phạt 3 năm tù giam nếu cô tái phạm trong thời gian bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul cũng đã đưa ra mức phạt 120 giờ cai nghiện ma túy và một khoản phí 870.000 won (khoảng 17 triệu đồng). Tuy nhiên, bên nguyên đã nộp đơn kháng cáo vì không đồng tình với hình phạt mà Han Seo Hee nhận được trong phiên xét xử đầu tiên. Hiện cô nàng vẫn đang chờ đợi quyết định của tòa.

Trước đó, vào ngày 20/7, T.O.P nhận bản án chính thức là 10 tháng tù nhưng được hưởng án treo trong 2 năm. Anh cũng bị buộc dừng phục vụ với tư cách một nhân viên cảnh sát.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm