Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý!

HHT - Bạn thuộc team muốn tăng cân hay team mê da đẹp?

Cho một trà sữa đắm say, thêm một phô mai say đắm

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Một ly trà sữa phô mai kiểu Hồng Kông chỉ 25K (giá dùng thử) ngon lành kèm một cục thạch phô mai yêu ngay từ miếng đầu tiên. Vị trà thơm nồng nàn, sữa beo béo, thạch dai và quan trọng phô mai béo đến từng tế bào.

Ai sợ mập quá thì lướt qua ly Hồng trà trân châu (25K) chua ngọt đủ vị với trân châu trắng giòn giòn đã miệng. Trà chanh hạt đác (30K) khá bắt vị với hạt đác ngào thơm dẻo dẻo ăn dễ ghiền. Trà chanh đào (35K) có hương vị khá độc đáo do mùi chanh vàng chua nhẹ mà cực thơm, đào miếng ngọt thanh.

Tới đây, bạn và hội cạ có thể mặc trang phục của thập niên 80 - 90 để sống ảo với không gian Hồng Kông... bên hông Quận 3 xịn mịn.

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Tui bán trà - 230 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 3, TP.HCM. Giá từ 25K - 35K. Tiệm mở cửa từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Đá xay 20K và thực đơn gần 70 món gây choáng

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm vốn nổi với món đá xay giá chỉ từ 20K. Đầu tiên phải kể đến Milo Loop (35K) ngập trong váng sữa Milo - Phô Mai, lớp trên giòn rụm bởi Choco Loop. Món này nhất định phải thêm Cream phô mai mới trọn vị.

Tiếp đến là Cookie Flan 27K với topping là bánh flan thuộc hàng cực phẩm (nhất định phải thử) và trân châu giòn và ngọt ngào như vị mật ong. Cookie Matcha (27K) và Houjicha Đá Xay (35K) cùng Trà đào xay cũng độc đáo không kém.  

Muốn healthy thì gọi ngay Trà Bưởi Hồng Singapore (30K) đẹp mắt từ tép bưởi tươi ửng hồng, mứt bưởi sần sật thanh thanh kết hợp vị trà quá đã. Nếu bạn mua mang đi, nhân viên lấy "order" tại xe, bạn ngồi 1 phút 30 giây có ngay món mình cần rồi.  

Ghé ngay: Boom cà phê và trà sữa - 14B9 Ngô Tất Tố, P19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 8 giờ sáng đến 11 giờ khuya.

Trà tắc thảo mộc đẹp da

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

Một ly hồng trà to đùng 1 lít với 8 loại thảo mộc từ 2 loại sốt (Chanh Muối và Tắc Muối), kỷ tử, lớp trên là Táo Tàu, Gừng và Tắc Ngào Đường và rất rất nhiều tắc bào hấp dẫn!

Vị trà ngọt ngào, vị tắc chua chua, thảo mộc thơm thơm, gừng the the, táo tàu giòn ngọt… Những ngày Sài Gòn nắng như đổ lửa, đi đường mà gặp ly trà tắc quyến rũ như vậy, đảm bảo bạn sẽ không kìm lòng được đâu.

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Trà tắc cô Thiện - 224 Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. Giá 13K. Tiệm mở bán từ 4 giờ sáng tới 5 giờ chiều (nếu mưa quá thì cô dọn hàng sớm).

Thức uống giải nhiệt tăng cân hay giải nhiệt đẹp da: Dù là team nào cũng có ngay gợi ý! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

Hoa trang rừng nở rộ sau nhiều năm, suối Tà Má trở thành điểm "check-in" mới của giới trẻ

HHT - Suối Tà Má thuộc làng Hà Ri, huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định bất ngờ được mọi người biết đến bởi hoa trang rừng nở rộ. Theo người dân địa phương đây là lần hoa nở đồng loạt, nổi bật cả một vùng trong mấy mươi năm qua. Cùng với vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, có làn suối trong veo được gìn giữ bởi cộng đồng người Bana nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của nó.