Thức uống hấp dẫn ai cũng mê trong "Harry Potter" đã xuất hiện tại Starbucks!

Thức uống hấp dẫn ai cũng mê trong "Harry Potter" đã xuất hiện tại Starbucks!
HHT - Bạn còn nhớ món Bia bơ thần thánh từng làm cho Harry, Ron và Hermione mê mẩn ở Quán Ba Cây Chổi? Menu mới của Starbucks năm 2018 vừa "trình làng" các món nước theo concept tương tự đấy!

Mỗi Potterhead ắt hẳn đều ít nhất một lần trong đời muốn tìm hiểu về Butterbeer (bia bơ) - món đồ uống từng làm cho bộ ba Harry, RonHermione mê mẩn ở Quán Ba Cây Chổi. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu xa, ngay trong menu mới nhất của Starbucks hiện đang có hai loại đồ uống... na ná ở Thế giới phù thủy. Butterbeer Frappe sẽ làm cho bất cứ ai uống nó sẽ... quên đi bức thư thất lạc từ trường Hogwarts, hoặc khi thời tiết giá lạnh hơn thì đã có Hot Butterbeer Latte để bạn có thể tiếp tục... nghiên cứu về những bùa chú.

Butterbeer Frappuccino

Thức uống hấp dẫn ai cũng mê trong "Harry Potter" đã xuất hiện tại Starbucks! ảnh 1

Thức uống này được làm bằng kem Frappuccino pha trộn với 3 muỗng si-rô caramel và si-rô kẹo bơ cứng (cho ly size vừa). Nó có mùi vị rất giống với một ly va-ni Frappuccino. Nếu bạn muốn tăng hương vị lên thì hãy cho thêm cinnamon dolce syrup (si-rô quế - không thể thiếu trong món Butterbeer trứ danh) và bột quế rắc bên trên. Nó chắc chắn sẽ làm bạn như đang... cưỡi chổi bay là là xuống những con đường đá cuội ở làng Hogsmeade vậy đó!

Hot Butterbeer Latte

Với sữa ấm, hai chén espresso, ba muỗng si-rô caramel, ba muỗng si-rô kẹp bơ cứng và ba muỗng si-rô mật quế. Phủ lên trên là kem sữa béo và vụn caramel đã hoàn thành kiệt tác của làng Hogsmeade.

Thức uống hấp dẫn ai cũng mê trong "Harry Potter" đã xuất hiện tại Starbucks! ảnh 2

Hai loại đồ uống Harry Potter này được đảm bảo để làm cho các Muggle cảm thấy sự kỳ diệu. Hãy lấy vài đồng sickles và galleons (đơn vị tiền tệ trong Harry Potter) của bạn và bay đến Starbucks gần nhất thưởng thức ngay Butterbeer ấm nóng ngày hôm nay.

Thức uống hấp dẫn ai cũng mê trong "Harry Potter" đã xuất hiện tại Starbucks! ảnh 3

HÂN CUNCON (Dịch)

Theo INSIDER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm