Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị

HHT - Sài Gòn không chỉ có “cà phê sữa đá” ngon trứ danh mà còn là thiên đường của các loại trà sữa trái cây theo mùa. Mà trái cây mùa này trong Sài Gòn thì bạn biết rồi đấy, bao la luôn. Thực đơn trà sữa trái cây được mix đủ vị vì thế mà cũng nhiều không đếm xuể. 

Có gì hấp dẫn trong ly trà sữa “Cô Tuyết ngây thơ”?

Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Hẳn cô chủ tiệm là fan của tác phẩm Số Đỏ (Vũ Trọng Phụng) nên mới đặt cho tiệm trà sữa một cái tên đậm chất Văn học và kêu hết hồn: Cô Tuyết Ngây Thơ.

Thực đơn của tiệm cô Tuyết khá đa dạng, giá lại hạt dẻ (chỉ từ 18K - 28K/ chai không đá), như Trà Sữa Mè Đen Trân Châu,Trà Sữa Hoa Đậu Biếc Trân Châu, Trà Sữa Khoai Lang Tím (có thạch khoai dẻo), Trà Dâu Chanh Vàng… Bạn sẽ cảm nhận được vị trà thơm dịu, vị sữa tươi ngọt thanh, hạt trân châu dẻo thơm đúng kiểu nhà làm nên khi ăn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Bạn nhất định phải thử Trà Dâu Chanh Vàng, tưởng chỉ lạ vị thôi nhưng ngon xuất sắc: Vị trà thanh thanh, vị dâu và chanh chua nhè nhẹ với topping dâu tươi,trân châu trắng khá nhiều mà giá chỉ 28K/ chai. Nhìn ly trà dâu đầy ụ topping này, bạn sẽ nghĩ ngay đây là ly-trà-dâu-nhà-làm để ăn thôi chứ không bán. 

Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 3  Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 4  Ảnh: Sam Nguyễn

Các loại nước pha ngọt vừa đủ, tuy chỉ bán online thôi nhưng tiệm vẫn cho khách chọn mức đường mong muốn luôn

Order tại: Trà sữa ăn vặt Cô Tuyết Ngây Thơ, hoặc bạn có thể ghé lấy tại 231 Lô F chung cư Ngô Gia Tự, phường 3, Quận 10, TP.HCM. 

Trà sữa topping trái cây theo mùa kèm trái cây tô hấp dẫn

Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 6  Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 7 Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu bạn còn "day dứt" vì uống trà sữa quá nhiều thì hãy "rửa tội" với trà sữa trái cây topping là trái cây tươi xắt lát nha. Vị chua thanh thanh của dâu sẽ cân bằng lại vị trà béo ngậy. Trà sữa dâu của tiệm chính là món "vơ-đét" mùa này. Bên dưới là vị trà sữa truyền thống, bên trên là lớp dâu xay và dâu tươi xắt lát. Bạn nhớ khuấy đều trước khi uống nha!

Tiệm cũng bán trái cây tươi. Bạn có thể kêu một tô trái cây to bự chà bá lửa tầm 2 người ăn, thêm 1 hũ sữa chua nữa, thêm đá nữa là có ngay tô trái cây sữa chua mát lạnh giải nhiệt. Bạn cũng có thể gọi một ly trà sữa trái cây mix đủ thứ theo sở thích. Nhìn cái ly bé bé mà ăn xong là no nê, giàu vitamin và dinh dưỡng lắm chứ chẳng đùa.   

Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 8 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 9 Ảnh: Sam Nguyễn
Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 10 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Cimi Fruit - Số 165/5 Đường 3/2, Quận 10 (đối diện rạp hát Hòa Bình), TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối. 

Thức uống nhất định phải nếm mùa mưa: Trà sữa trái cây mix đủ vị ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm