Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron

HHT - Cả Kim Sae Ron lẫn Ahn Seo Hyun đều không có lỗi, cả hai cô gái trẻ đều là nạn nhân trong vụ ồn ào vai nữ chính "School 2020" mà thôi.

Ngay sau khi ồn ào thay diễn viên của phim School 2020 bùng nổ, nhiều khán giả đã mải bênh vực thương cảm Ahn Seo Hyun mà quay sang chỉ trích Kim Sae Ron là người đi cướp vai, là người đẩy Seo Hyun ra khỏi phim này. Quả thực Kim Sae Ron là người đến sau. Khi Seo Hyun đã chuẩn bị cho School 2020 gần 300 ngày, tưởng như quay phim đến nơi thì đâu có ngờ nhà sản xuất lại quay sang mời Kim Sae Ron đóng vai chính.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 1Ahn Seo Hyun - Kim Sae Ron đều là diễn viên trẻ tài năng xứ Hàn

Thế nhưng Sae Ron cũng chẳng hề có lỗi trong ồn ào này. Cho đến bây giờ, đại diện của Sae Ron vẫn chỉ khẳng định rằng cô đã nhận được lời mời và đang xem xét kịch bản School 2020 chứ chưa hề nhận lời. Có nghĩa rằng Kim Sae Ron không hề là người cướp vai của Ahn Seo Hyun. Và nếu thấy mọi chuyện ngày càng ồn ào phức tạp như thế này, có lẽ Kim Sae Ron cũng nói lời từ chối School 2020 để tránh rắc rối.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 2 Hai cô gái đã từng đóng chung trong một phim

Trong khi một bộ phận cư dân mạng mắng mỏ Kim Sae Ron khá phũ phàng vì quá thương Ahn Seo Hyun, thì đa số khán giả đều thấy cả hai cô gái không có lỗi, họ đều là nạn nhân của nhà sản xuất phim School 2020 mà thôi. Rõ ràng nhà sản xuất đã chốt Ahn Seo Hyun từ lâu rồi, khi kịch bản chính thức còn chưa có. Nhưng đến gần ngày khởi quay, thì họ lại muốn thay đổi diễn viên, có lẽ vì muốn tìm người nổi tiếng hơn, hút fan hơn Ahn Seo Hyun. Quả thực điều này thì Kim Sae Ron nhỉnh hơn thực.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 3 Cả hai đêu đang bị tổn thương vì ồn ào của School 2020

Nhưng chỉ vì thế mà bất ngờ đẩy cả Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron vào cuộc đối đầu bất đắc dĩ, khiến hai cô gái trẻ bỗng dưng ở vào cảnh cùng tranh giành một vai diễn, khiến Ahn Seo Hyun thất vọng tột cùng còn Kim Sae Ron mang tiếng là người cướp vai thì nhà sản xuất School 2020 đã quá sai rồi. Bởi vậy, cư dân mạng rất cần bình tĩnh để bảo vệ cả Ahn Seo Hyun lẫn Kim Sae Ron, đừng để bên nào phải tổn thương thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.