Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron

HHT - Cả Kim Sae Ron lẫn Ahn Seo Hyun đều không có lỗi, cả hai cô gái trẻ đều là nạn nhân trong vụ ồn ào vai nữ chính "School 2020" mà thôi.

Ngay sau khi ồn ào thay diễn viên của phim School 2020 bùng nổ, nhiều khán giả đã mải bênh vực thương cảm Ahn Seo Hyun mà quay sang chỉ trích Kim Sae Ron là người đi cướp vai, là người đẩy Seo Hyun ra khỏi phim này. Quả thực Kim Sae Ron là người đến sau. Khi Seo Hyun đã chuẩn bị cho School 2020 gần 300 ngày, tưởng như quay phim đến nơi thì đâu có ngờ nhà sản xuất lại quay sang mời Kim Sae Ron đóng vai chính.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 1 Ahn Seo Hyun - Kim Sae Ron đều là diễn viên trẻ tài năng xứ Hàn

Thế nhưng Sae Ron cũng chẳng hề có lỗi trong ồn ào này. Cho đến bây giờ, đại diện của Sae Ron vẫn chỉ khẳng định rằng cô đã nhận được lời mời và đang xem xét kịch bản School 2020 chứ chưa hề nhận lời. Có nghĩa rằng Kim Sae Ron không hề là người cướp vai của Ahn Seo Hyun. Và nếu thấy mọi chuyện ngày càng ồn ào phức tạp như thế này, có lẽ Kim Sae Ron cũng nói lời từ chối School 2020 để tránh rắc rối.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 2 Hai cô gái đã từng đóng chung trong một phim

Trong khi một bộ phận cư dân mạng mắng mỏ Kim Sae Ron khá phũ phàng vì quá thương Ahn Seo Hyun, thì đa số khán giả đều thấy cả hai cô gái không có lỗi, họ đều là nạn nhân của nhà sản xuất phim School 2020 mà thôi. Rõ ràng nhà sản xuất đã chốt Ahn Seo Hyun từ lâu rồi, khi kịch bản chính thức còn chưa có. Nhưng đến gần ngày khởi quay, thì họ lại muốn thay đổi diễn viên, có lẽ vì muốn tìm người nổi tiếng hơn, hút fan hơn Ahn Seo Hyun. Quả thực điều này thì Kim Sae Ron nhỉnh hơn thực.

Thương Ahn Seo Hyun mất vai ở “School 2020”, nhưng đừng chỉ trích Kim Sae Ron ảnh 3 Cả hai đêu đang bị tổn thương vì ồn ào của School 2020

Nhưng chỉ vì thế mà bất ngờ đẩy cả Ahn Seo Hyun và Kim Sae Ron vào cuộc đối đầu bất đắc dĩ, khiến hai cô gái trẻ bỗng dưng ở vào cảnh cùng tranh giành một vai diễn, khiến Ahn Seo Hyun thất vọng tột cùng còn Kim Sae Ron mang tiếng là người cướp vai thì nhà sản xuất School 2020 đã quá sai rồi. Bởi vậy, cư dân mạng rất cần bình tĩnh để bảo vệ cả Ahn Seo Hyun lẫn Kim Sae Ron, đừng để bên nào phải tổn thương thêm nữa.

MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

Từ bê bối đời tư mới thấy công ty quản lý đã lột xác hình ảnh của Kim Seon Ho tốt thế nào

HHT - Sau khi scandal của Kim Seon Ho gây chấn động làng giải trí xứ Hàn, cư dân mạng bắt đầu so sánh hình ảnh của nam diễn viên trước và sau khi gia nhập SALT Ent - công ty quản lý hiện tại của nam diễn viên, cuối cùng rút ra kết luận: Tin tưởng Kim Seon Ho là trai tốt không phải lỗi, lỗi phải chăng do công ty đã xây dựng hình tượng cho nam diễn quá tốt!
Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.