"Thượng Ẩn" sắp có phiên bản Thái, khán giả lo không vượt qua cái bóng của bản gốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Thượng Ẩn" được coi là bộ phim khiến làn sóng phim đam mỹ trở nên mạnh mẽ toàn châu Á. Vì vậy, khi thông tin sắp có bản làm lại từ Thái Lan của "Thượng Ẩn", nhiều khán giả không đặt kỳ vọng lớn vì cho rằng khó tìm được diễn viên phù hợp, cái bóng từ bản gốc cũng quá lớn để vượt qua.

Mới đây, một trang Twitter chuyên cập nhật về phim boylove lan truyền thông tin bộ phim Thượng Ẩn sẽ có bản remake Thái Lan với tên Heroin The Series. Đơn vị sản xuất cam kết khán giả sẽ đưa bộ phim từng là "cơn sốt" đam mỹ một thời trở lại, kết thúc bộ truyện còn đang dở dang của bản gốc.

"Thượng Ẩn" sắp có phiên bản Thái, khán giả lo không vượt qua cái bóng của bản gốc ảnh 1
Hình ảnh nhá hàng đầu tiên của bản remake Thượng Ẩn tại Thái Lan.
"Thượng Ẩn" sắp có phiên bản Thái, khán giả lo không vượt qua cái bóng của bản gốc ảnh 2

Thượng Ẩn kể về chuyện tình của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân và thiếu gia Cố Hải, từng gây tiếng vang lớn toàn châu Á. Tính đến thời điểm hiện tại, Thượng Ẩn vẫn được coi là bộ phim đam mỹ chuyển thể thành công nhất màn ảnh Trung.

Thái Lan là quê hương của nhiều bộ phim boylove đình đám, đưa tên tuổi của nhiều diễn viên trẻ phổ biến trong và ngoài nước. Vậy nên, khán giả không khỏi tò mò Thượng Ẩn bản Thái Lan sẽ có những thay đổi ra sao. Người sẽ đảm nhận nhân vật Bạch Lạc Nhân và Cố Hải cũng được nhiều người mong chờ.

"Thượng Ẩn" sắp có phiên bản Thái, khán giả lo không vượt qua cái bóng của bản gốc ảnh 3
Thượng Ẩn được ví như "tình đầu" với nhiều hủ nam, hủ nữ.

Tuy nhiên, cái bóng quá lớn từ bản gốc Thượng Ẩn do Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính khiến nhiều khán giả lo ngại bản remake sẽ khó có thể vượt qua. Mặt khác, nhiều "mọt phim" cho rằng khó có thể tìm được diễn viên có thể đảm nhận vai chính vì dàn diễn viên trẻ hiện tại của màn ảnh Thái trong dòng phim boylove chưa có nhiều tiềm năng, có "phản ứng hóa học" nhưng diễn xuất còn cứng.

Dưới bài đăng thông báo trên Twitter, cư dân mạng bình luận:

"Tôi không quan tâm họ chọn ai. Mối quan hệ của nhân vật chính khá phức tạp. Cốt truyện đã rất gay cấn rồi nên tôi hi vọng là bản làm lại sẽ được giữ nguyên, chỉ cần chọn đúng diễn viên thôi, làm ơn!"

"Tốt nhất là họ nên chọn diễn viên có diễn xuất và tạo phản ứng hóa học tốt. Cái bóng từ bản gốc là quá lớn."

"Nghe thú vị đấy, mong là sẽ có kết thúc đẹp hơn bản gốc."

"Mong là bản remake sẽ không làm rối tung mọi thứ lên."

"Thượng Ẩn" sắp có phiên bản Thái, khán giả lo không vượt qua cái bóng của bản gốc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.