Thương Chanyeol, vì chiều cao vượt trội mà phải có thói quen ngủ đầy bất thường

Thương Chanyeol, vì chiều cao vượt trội mà phải có thói quen ngủ đầy bất thường
HHT - Ai thích cao thì không biết, chứ Chanyeol thì nếm đủ mùi đau khổ vì chiều cao vượt trội của mình rồi đây này.

Trong hồ sơ, Chanyeol ghi chiều cao của mình là 1m85 nhưng các fan tin rằng anh chàng cao hơn thế nữa. Vì cao hơn mọi người mà Chanyeol đã phải sống chung với vô số rắc rối. Đứng chụp hình hay lên sân khấu phát biểu thì phải khom người choãi chân, muốn nhờ người khác che ô giúp cũng khó, ra sân bay làm thủ tục kiểm tra an ninh cũng khổ nốt.

Thương Chanyeol, vì chiều cao vượt trội mà phải có thói quen ngủ đầy bất thường ảnh 1

Ngay cả khi đi ngủ, Chanyeol cũng chẳng hề được thoải mái nằm bất kỳ kiểu gì mình thích. Xem các show thực tế của EXO, các fan đã phát hiện thói quen ngủ bất thường của Chanyeol, chỉ vì chẳng nằm vừa chiếc giường nào cả. Đây là một chiếc nệm có kích cỡ tiêu chuẩn, và chúng mình nằm vào vẫn còn dư ra vài chục cm chiều dài ngay. Nhưng nhìn Chanyeol mà xem, từ phần mắt cá chân trở xuống đã thò ra ngoài mép đệm rồi.

Thương Chanyeol, vì chiều cao vượt trội mà phải có thói quen ngủ đầy bất thường ảnh 2

Nhưng nếu được nằm một mình một giường, thì Chanyeol sẽ nằm theo đường chéo, nhờ thế mà anh chàng có thể giang rộng chân tay thoải mái. Có thể thấy Chanyeol đang nằm trên một chiếc giường đôi tiêu chuẩn dành cho hai người, thế mà một mình anh chàng nằm lên đã thấy hơi chật rồi.

Thương Chanyeol, vì chiều cao vượt trội mà phải có thói quen ngủ đầy bất thường ảnh 3

Thậm chí đây là giường cỡ lớn ở trong khu nghỉ dưỡng, ba người bình thường nằm vẫn thoải mái. Nhưng mà Chanyeol vẫn phải nằm chéo mới đủ chiều dài, và xem ra cũng chỉ đủ chỗ cho mình Chanyeol xoay xở mà thôi.

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng tò mò rút cục thì “chàng khổng lồ đáng yêu” Chanyeol cao lớn cỡ nào? Và hóa ra làm người khổng lồ cũng chẳng thích lắm đâu.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.