Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình

HHT - Dẫu rằng nữ diễn viên Đồng Dao đã thể hiện quá tốt vai Cố Giai trong “30 Chưa Phải Là Hết” nhưng khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối, xót xa cho Đồng Lệ Á khi cô bỏ lỡ nhân vật này.

Khi dự án 30 Chưa Phải Là Hết bắt đầu khởi động và tổ chức buổi ra mắt đoàn làm phim thì bộ ba diễn viên chính gồm Đồng Lệ Á, Giang Sơ Ảnh, Mao Hiểu Đồng. Đồng Lệ Á được giao cho vai Cố Giai và chẳng ngờ sau khi thông tin giới thiệu nhân vật của cô được tiết lộ, khán giả nhất loạt phản đối.

Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình ảnh 1  Đồng Lệ Á có mặt trong buổi ra mắt "30 Chưa Phải Là Hết"

Lý do bởi trên phim, Cố Giai là phụ nữ đảm đang tài giỏi, hết lòng chăm sóc gia đình, yêu thương chồng con nhưng chồng lại lén lút cặp kè với “trà xanh” để rồi gây ra sai lầm nghiêm trọng đến mức phải đi tù, khiến Cô Giai vô cùng đau khổ. Ngoài đời, Đồng Lệ Á cũng có hoàn cảnh y hệt: Hết lòng vì gia đình nhưng lại bị chồng là diễn viên Trần Tư Thành phản bội. Trần Tư Thành bị phanh phui ngoại tình với hơn 10 phụ nữ khiến Đồng Lệ Á không còn cách nào khác là ly hôn sau nhiều lần tha thứ.

Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình ảnh 2  Đồng Lệ Á được khán giả khuyên bỏ vai vì nhân vật Cố Giai quá giống với cô

Sự tương đồng giữa Đồng Lệ Á và nhân vật Cố Giai đã khiến khán giả thương xót cho nữ diễn viên. Mọi người đã gây sức ép để Đồng Lệ Á hãy bỏ vai, đừng diễn lại chính cuộc đời mình lần nữa. Mặt khác, người hâm mộ của Đồng Lệ Á còn đề nghị biên kịch phim 30 Chưa Phải Là Hết hãy chỉnh sửa kịch bản, thay đối câu chuyện về Cố Giai. Kết quả là thế nào? Nhà sản xuất đã chọn diễn viên khác cho nhân vật Cố Giai và đến bây giờ, vẫn không ai biết Đồng Lệ Á chủ động bỏ vai hay nhà sản xuất đã quyết định thay diễn viên để tránh rắc rối.

Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình ảnh 3 Cuối cùng Đồng Dao được chọn để đóng Cố Giai và thành công rực rỡ

Giờ đây, 30 Chưa Phải Là Hết thành công rực rỡ thì mọi người lại tiếc nuối cho Đồng Lệ Á. Dẫu rằng “người đến sau” Đồng Dao đã thể hiện cực tốt vai Cố Giai, khiến khán giả khóc cười theo nhân vật thì khán giả vẫn không tránh được việc nhắc tới Đồng Lệ Á. Hẳn là cô đã bỏ lỡ một vai diễn hay, một cơ hội bứt phá nên nhiều cư dân mạng đã lên tiếng hỏi Đồng Lệ Á có tiếc nuối khi đánh mất vai Cố Giai?

Thương cho Đồng Lệ Á, phải bỏ lỡ vai Cố Giai của “30 Chưa Phải Là Hết” vì quá giống mình ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.