Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi khi Hồng Diễm khoe ảnh "sống ảo" sang xịn mịn, cô thường bị đồng nghiệp rồi khán giả ùa vào trêu chọc và lần này cũng vậy, bức hình Hồng Diễm khoe giày mới cũng không thoát khỏi số phận.

Tuy đã gần một năm không có dự án phim mới nhưng Hồng Diễm vẫn được khán giả quan tâm sát sao chẳng thua gì những diễn viên đang có phim ăn khách phát sóng. Bằng chứng là mỗi bài đăng của Hồng Diễm đều thu về lượng tương tác đáng nể, khán giả rồi các diễn viên trong "vũ trụ phim VTV" tích cực bình luận, trêu chọc cô.

Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 1

Hồng Diễm chỉ muốn khoe đôi giày mới tậu.

Mới đây, Hồng Diễm khoe bức hình diện đồ mùa Đông thời thượng với mục đích khoe đôi giày mới tậu, do diễn viên Diệu Hương đặt mua từ nước ngoài. Nhưng đâu có ngờ khán giả khen giày của Hồng Diễm thì ít mà lại chú ý đến vòng 2 của nữ diễn viên nhiều hơn.

Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 2
Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 3

Có khán giả trêu rằng "Nhìn vòng 2 là biết đúng chị Diễm của chúng em đây rồi” khiến nữ diễn viên thừa nhận cô đọc xong muốn trầm cảm. “Người tình màn ảnh” Hồng Đăng thì nhắn nhủ Hồng Diễm hãy cứ thở bình thường, không cần phải cố gắng hóp bụng khi chụp ảnh khiến khán giả cười ngất.

Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 4

Phải chăng tất cả có liên quan đến cách thắt lưng điệu đà của nữ diễn viên?

Có lẽ những lời trêu chọc này xuất phát từ một bức hình cách đây không lâu của Hồng Diễm khi cô dùng thắt lưng theo một kiểu rất lạ. Khi được nhiều người hỏi thăm, nữ diễn viên dí dỏm nói rằng vì vòng eo quá nhỏ nên cô phải làm như vậy.

Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 5

Bức hình khiến nhiều người đoán Hồng Diễm sắp đóng phim mới

Mới đây, Hồng Diễm bất ngờ khoe ảnh tại TP.HCM, còn gặp gỡ diễn viên Mỹ Uyên và Kim Oanh (đóng vai Yến, mẹ ruột bé Hoa trong phim Thương Ngày Nắng Về) khiến nhiều người đoán rằng nữ diễn viên đang chuẩn bị tham gia phim mới.

Thương cho Hồng Diễm, đăng hình khoe giày mới nhưng lại bị Hồng Đăng "khịa" phũ phàng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm