Thương cho Jimin (BTS), phải tận dụng những cơ hội nhỏ nhất để tăng thêm chiều cao

Thương cho Jimin (BTS), phải tận dụng những cơ hội nhỏ nhất để tăng thêm chiều cao
HHT - Giờ thì fan đã hiểu vì sao Jimin (BTS) bỗng dưng cao hơn, và RM thì cười như nắc nẻ trên sân khấu giải thưởng THE FACT Music Awards.

Jimin có chiều cao 1m73, tuy còn một khoảng xa so với hội các chàng trai cao kều nhất K-Pop, nhưng cũng không phải là thấp bé nhẹ cân. Thế nhưng vì các thành viên của BTS đều có chiều cao vượt trội, nên Jimin vẫn là phải là chàng trai nấm lùn nhất nhóm. Mỗi khi Jimin lỡ đứng cạnh RM (cao 1m81), thì khoảng cách này lại càng rõ hơn.

Thương cho Jimin (BTS), phải tận dụng những cơ hội nhỏ nhất để tăng thêm chiều cao ảnh 1

Bản thân Jimin cũng biết bất lợi ngoại hình của mình, nên luôn tìm cách gia tăng chiều cao nếu có thể. Trong lễ trao giải THE FACT Music Awards vừa qua, nhóm BTS cùng lúc đã giành tới bốn giải thưởng quan trọng. Khi cùng nhau lên sân khấu nhận giải Daesang, cả nhóm đã có bài phát biểu cảm ơn khán giả.

Thương cho Jimin (BTS), phải tận dụng những cơ hội nhỏ nhất để tăng thêm chiều cao ảnh 2

Đến phần Jimin lên tiếng, các fan đã phát hiện thấy có gì đó sai sai, khi anh chàng nhìn có vẻ cao hơn bình thường. Bằng chứng là Jimin không cần phải hạ thấp mic xuống như nhiều lần phát biểu khác.

Bản thân trưởng nhóm RM cũng phát hiện ra điều lạ lùng này, nhanh chóng nhìn xuống chân Jimin để điều tra nguyên nhân. Ngay lập tức, RM cười như nắc nẻ ngay trên sân khấu, khiến Jin cũng phải quay sang tìm hiểu xem trưởng nhóm thấy gì mà vui thế.

Thương cho Jimin (BTS), phải tận dụng những cơ hội nhỏ nhất để tăng thêm chiều cao ảnh 3

Hóa ra là Jimin đã cực thông minh khi đứng ngay lên phần chân đế của chiếc mic. Nhờ vậy, anh chàng đã tăng thêm được vài cm nữa rồi. Và không chỉ các thành viên của BTS, mà khán giả cũng không ngừng khen ngợi Jimin quá thông minh, nhìn đâu cũng thấy cơ hội tăng chiều cao cho mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.