Thương cho Jisoo, xinh đẹp tài năng là thế mà bị YG Ent xem như con ghẻ

Thương cho Jisoo, xinh đẹp tài năng là thế mà bị YG Ent xem như con ghẻ
HHT - Nếu như Jennie là con cưng của YG Ent, thì Jisoo chắc chắn bị công ty này xử tệ như con ghẻ.

Ai cũng biết Jennie là thành viên nổi bật nhất Black Pink, được công ty chủ quản o bế nhiều nhất. Và ngược lại, Jisoo là người thường xuyên bị ghẻ lạnh, chịu nhiều bất công nhất. Cư dân mạng đã tìm ra khá nhiều bằng chứng cho thấy Jisoo không được YG Ent đối xử công bằng.

Thương cho Jisoo, xinh đẹp tài năng là thế mà bị YG Ent xem như con ghẻ ảnh 1

Black Pink đã tung ra 6 MV sau hai năm debut và các fan đã đo đếm thời lượng lên hình của cả bốn thành viên. Kết quả là Lisa xuất hiện nhiều hơn Jennie chút ít và là cô gái lên hình nhiều nhất, còn Jisoo chính là nhân vật ít được máy quay chĩa đến nhất, thường phải đứng ở góc màn hình, trang phục cũng mờ nhạt nhất.

Jisoo lên hình ít nhất trong các MV của Black Pink

Không chỉ có thế, các fan còn để ý thấy rằng hình đại diện của cả 6 MV này hoặc là hình chung của bốn thành viên, hoặc là hình riêng của Jennie, Rosé hay Lisa, chứ Jisoo chưa bao giờ được đứng độc lập.

Jisoo không được công ty chủ quản lăng xê mạnh, nên cô đành chịu cảnh là người ít được khán giả chú ý đến nhất. Trong một cuộc khảo sát về thành viên nổi bật nhất Black Pink, đa phần người được hỏi đã gọi tên Jennie, sau đó đến Lisa, Rosé và chỉ có một người nhắc đến Jisoo. Thế là đủ thấy Jisoo mờ nhạt cỡ nào.

Jisoo cũng không có hình đại diện riêng ở MV

Nếu như Jisoo là một cô gái không có nhan sắc hay tài năng, thì còn hiểu được. Đằng này Jisoo rất xinh đẹp, đã từng được khán giả phong là visual của Black Pink. Thậm chí công ty SM Ent từng rất muốn ký hợp đồng với Jisoo vì cô quá xinh. Giọng hát của Jisoo không xuất sắc nhưng vẫn ổn, vũ đạo đạt yêu cầu, tính cách thân thiện dễ thương. Chừng đó yếu tố là đủ để Jisoo xứng đáng được công ty YG Ent đầu tư chăm chút.

Thương cho Jisoo, xinh đẹp tài năng là thế mà bị YG Ent xem như con ghẻ ảnh 4

Thế nhưng YG Ent lại thường xuyên bỏ quên Jisoo, hiếm khi để cô tham gia các show thực tế để quảng bá tên tuổi, cũng chẳng cho cô được hoạt động riêng. Vậy là trong khi Jennie hay Lisa đang bứt phá, thì Jisoo lại chịu cảnh ngày càng mờ nhạt hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm