Thương cho Seolhyun, tự dưng gặp hạn vì bị giải thưởng AAA rơi trúng đầu

Thương cho Seolhyun, tự dưng gặp hạn vì bị giải thưởng AAA rơi trúng đầu
HHT - Có lẽ giờ đây Seolhyun đang ước gì mình không được nhận giải AAA thì tốt biết mấy.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2018 (AAA 2018) cuối cùng cũng kết thúc với bao nhiêu thứ khiến khán giả lắc đầu chán nản. Con số 20 nghệ sĩ cùng nhận được giải Daesang ở hạng mục Nghệ sĩ của năm, chắc chắn sẽ là kỷ lục mà chẳng giải thưởng nào phá vỡ được.

Thương cho Seolhyun, tự dưng gặp hạn vì bị giải thưởng AAA rơi trúng đầu ảnh 1

Ngoài ra, ban tổ chức AAA cũng bị la ó dữ dội khi trao cho Seolhyun (AOA) giải thưởng Làn sóng mới dành cho diễn viên, với bộ phim The Great Battle mà cô đóng vai nữ chính. Nếu như Seolhyun đóng hay, đóng tốt trong phim này, thì ai cũng sẽ chúc mừng diễn xuất của cô nàng đã được ghi nhận. Nhưng sự thực là ai cũng biết Seolhyun diễn quá dở.

Thương cho Seolhyun, tự dưng gặp hạn vì bị giải thưởng AAA rơi trúng đầu ảnh 2

Những người từng xem The Great Battle đều lắc đầu ngán ngẩm vì Seolhyun. Dù nhân vật của cô xuất hiện rất ít, nhưng phân cảnh nào cũng có khuôn mặt khô cứng thiếu biểu cảm, chẳng hề liên quan đến bối cảnh xung quanh. Thậm chí Seolhyun diễn dở đến mức nhiều chuyên gia ngành điện ảnh phải lên tiếng phê bình, khán giả còn mở cuộc bình chọn kể tên những idol cần bị cấm đóng phim, đỡ làm khổ người xem.

Thương cho Seolhyun, tự dưng gặp hạn vì bị giải thưởng AAA rơi trúng đầu ảnh 3

Ấy thế mà ban tổ chức giải AAA lại vô tư trao giải cho Seolhyun. Nhất là khi bên dưới khán phòng còn có nhiều diễn viên chuyên nghiệp và diễn tốt hơn cô nhiều. Sau khi Seolhyun nhận giải thường, hàng loạt bình luận chỉ trích cô đã ồ ạt xuất hiện trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng Seolhyun lẽ ra nên từ chối nhận giải chứ đừng hớn hở lên sân khấu như thế. Thậm chí có người còn nghi ngờ công ty chủ quản FNC đã nhúng tay đã Seolhyun nhận được giải mà ai cũng biết là cô chưa xứng đáng.

Chỉ khổ cho Seolhyun, chỉ vì một giải thưởng từ trên trời rơi xuống, mà tự dưng bị cơn mưa chỉ trích và bị bao nhiêu người ghét bỏ. Trong khi lẽ ra ban tổ chức giải AAA mới là đối tượng cần bị phê phán, chứ không phải Seolhyun.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm