Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi

HHT - Yeri (Red Velvet) không ngại biến hóa phong cách liên tục nhưng netizen Hàn lại không dễ chấp nhận điều đó. Mỗi lần Yeri thử nghiệm hình ảnh mới lại bị xem là bắt chước một nữ idol nào đó. Sau Jennie, giờ thì Yeri bị bảo giống ai?
Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 1

Ngoại trừ Irene thì các thành viên Red Velvet đang hoạt động cá nhân rất tích cực. Yeri vừa mới có bộ ảnh rất đẹp trên tạp chí Noblesse và mới đây, em út của Red Velvet lại khoe loạt hình mới trên Instagram.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 2

Thay cho một Yeri hồn nhiên nhí nhảnh, đơn giản từ trang điểm đến trang phục thì Yeri bây giờ đã trưởng thành đằm thắm hơn, đầu tư kỹ lưỡng hơn cho ngoại hình. Từ mái tóc đến lớp son môi của Yeri đều rất hoàn hảo và khác biệt, thậm chí mới nhìn qua còn khó nhận ra đây là Yeri.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 3

Nhiều netizen đã khen Yeri rất hợp với lối trang điểm kiểu Tây và thần thái trưởng thành như thế này. Nó có thể khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường nhưng lại rất xinh đẹp thu hút, cho thấy Yeri không cố định bản thân vào một hình ảnh nhất định.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 4

Tuy nhiên, không ít khán giả Hàn vẫn cho rằng Yeri đang sao chép phong cách của nhiều đồng nghiệp khác. Chẳng hạn như Yeri phiên bản môi tều như thế này bị xem là bắt chước Jennie (BLACKPINK), từ kiểu tóc ngôi giữa đến lối trang điểm và biểu cảm đều khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 5

Tấm hình này lại bị đánh giá là giống Jo Yuri (IZ*ONE). Thậm chí đường chân mày cong vút của Yeri cũng bị netizen phán đoán cô đang học theo Kylie Jenner cho dù phong cách này chẳng hề hợp với khuôn mặt của cô.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 6

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, Yeri vẫn rất kiên định trên hành trình thử nghiệm nhiều phong cách mới lạ để cho thấy em út của Red Velvet nay đã trưởng thành, không còn muốn làm một cô bé nhí nhảnh ngây thơ như trước nữa.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.