Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi

HHT - Yeri (Red Velvet) không ngại biến hóa phong cách liên tục nhưng netizen Hàn lại không dễ chấp nhận điều đó. Mỗi lần Yeri thử nghiệm hình ảnh mới lại bị xem là bắt chước một nữ idol nào đó. Sau Jennie, giờ thì Yeri bị bảo giống ai?
Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 1

Ngoại trừ Irene thì các thành viên Red Velvet đang hoạt động cá nhân rất tích cực. Yeri vừa mới có bộ ảnh rất đẹp trên tạp chí Noblesse và mới đây, em út của Red Velvet lại khoe loạt hình mới trên Instagram.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 2

Thay cho một Yeri hồn nhiên nhí nhảnh, đơn giản từ trang điểm đến trang phục thì Yeri bây giờ đã trưởng thành đằm thắm hơn, đầu tư kỹ lưỡng hơn cho ngoại hình. Từ mái tóc đến lớp son môi của Yeri đều rất hoàn hảo và khác biệt, thậm chí mới nhìn qua còn khó nhận ra đây là Yeri.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 3

Nhiều netizen đã khen Yeri rất hợp với lối trang điểm kiểu Tây và thần thái trưởng thành như thế này. Nó có thể khiến cô nhìn già dặn hơn bình thường nhưng lại rất xinh đẹp thu hút, cho thấy Yeri không cố định bản thân vào một hình ảnh nhất định.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 4

Tuy nhiên, không ít khán giả Hàn vẫn cho rằng Yeri đang sao chép phong cách của nhiều đồng nghiệp khác. Chẳng hạn như Yeri phiên bản môi tều như thế này bị xem là bắt chước Jennie (BLACKPINK), từ kiểu tóc ngôi giữa đến lối trang điểm và biểu cảm đều khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 5

Tấm hình này lại bị đánh giá là giống Jo Yuri (IZ*ONE). Thậm chí đường chân mày cong vút của Yeri cũng bị netizen phán đoán cô đang học theo Kylie Jenner cho dù phong cách này chẳng hề hợp với khuôn mặt của cô.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 6

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, Yeri vẫn rất kiên định trên hành trình thử nghiệm nhiều phong cách mới lạ để cho thấy em út của Red Velvet nay đã trưởng thành, không còn muốn làm một cô bé nhí nhảnh ngây thơ như trước nữa.

Thương cho Yeri (Red Velvet): Khoe ảnh mới xinh đẹp vẫn bị bảo bắt chước khắp nơi ảnh 10
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.