Thương chưa kìa, Jungkook lại bất đắc dĩ trở thành “thánh bán hàng online” nữa rồi

Thương chưa kìa, Jungkook lại bất đắc dĩ trở thành “thánh bán hàng online” nữa rồi
HHT - Sau nhiều lần vô tình thành “thánh bán hàng online”, Jungkook đã cẩn thận lắm rồi mà vẫn không xong.

Lâu nay, Jungkook vẫn được xem là “thánh bán hàng”, chàng trai có bàn tay vàng vì chỉ cần nhắc đến tên một sản phẩm nào đó thôi, là món đồ đó sẽ cháy hàng ở khắp mọi nơi do dân tình đổ xô đi mua. Bằng chứng là hồi đầu năm nay, Jungkook có vô tình nói rằng anh chàng rất thích mùi hương của nước xả vải Downy. Kết quả là sau đó, nhà sản xuất phải thông báo rằng lượng hàng mà họ dự định bán trong vòng hai tháng đã hết veo chỉ sau một ngày, và họ rất bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Thương chưa kìa, Jungkook lại bất đắc dĩ trở thành “thánh bán hàng online” nữa rồi ảnh 1

Sau này, Jungkook đã cẩn thận hơn nên không tiết lộ sản phẩm mình đang dùng. Nhưng cư dân mạng đâu có chịu thua. Các fan vẫn dễ dàng phát hiện những thứ đang được Jungkook tin dùng khi thấy chúng xuất hiện trong phòng của anh chàng, hoặc đang được Jungkook sử dụng.

Bởi vậy mà Jungkook ngày càng cẩn trọng khi trò chuyện với fan, đặc biệt là khi nhắc đến món đồ mình yêu thích. Mới đây, lúc Jungkook đang livestream thì có người hỏi anh về mùi hương nước hoa đang dùng. Jungkook vô cùng cảnh giác trả lời “Đây là một loại nước hoa nổi tiếng nhưng mình không nói tên của nó ra đâu. Chỉ có mình dùng nó thôi đó”.

Thương chưa kìa, Jungkook lại bất đắc dĩ trở thành “thánh bán hàng online” nữa rồi ảnh 2

Thế nhưng Jungkook lại không ngờ rằng trong khoảnh khắc này, anh chàng vô tình cầm một chai đồ uống. Thế là đủ để các fan soi ra được loại nước Jungkook đang uống, và lại tiếp tục đổ xô đi đặt mua khiến nó cháy hàng sau một nốt nhạc.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm