Thương chưa kìa, Sehun từng bị các thành viên EXO “bắt nạt” đến mức òa khóc

Thương chưa kìa, Sehun từng bị các thành viên EXO “bắt nạt” đến mức òa khóc
HHT - Vì đâu mà em út Sehun lại bị các anh đồng loạt bắt nạt tới mức bật khóc thế này?

Mới đây, các nghệ sĩ công ty SM Ent đã tham gia tập đặc biệt của chương trình Happy Together 4, dành riêng để idol nhà SM kể chuyện thâm cung bí sử. Rất nhiều chuyện ly kỳ về cuộc sống trong ký túc xá đã được EXO bật mí. Và đáng nhớ nhất chính là chuyện Sehun òa khóc vì bị các anh vùi dập.

Thương chưa kìa, Sehun từng bị các thành viên EXO “bắt nạt” đến mức òa khóc ảnh 1

Chuyện là cứ mỗi tuần, cả nhóm EXO lại có một buổi họp gia đình, để trao đổi về những xích mích khúc mắc nảy sinh trong quá trình sống chung với nhau. Ai làm tốt sẽ được khen, ai có điểm chưa tốt sẽ bị nhắc nhở để rút kinh nghiệm, rồi đưa ra những nội quy chung để làm theo. Và thường thì những buổi họp như thế này, là lúc để các chàng trai nói ra những ấm ức khó chịu của mình về những hành động của người khác.

Thương chưa kìa, Sehun từng bị các thành viên EXO “bắt nạt” đến mức òa khóc ảnh 2

Em út Sehun luôn là nhân vật bị nhắc tên nhiều nhất, vì thường xuyên phá vỡ nội quy. Chẳng hạn như suốt một thời gian dài, Sehun thường xuyên ăn ngũ cốc xong bỏ bát lại trên bàn mà không tự mình đi rửa. Chịu hết nổi, các thành viên khác buộc phải đưa việc này ra buổi họp gia đình. Và khi bị quá nhiều người chỉ trích, Sehun bắt đầu bực mình, khó chịu. Cậu út đã bật khóc và nghẹn ngào tâm sự “Tối nào trước khi đi ngủ em cũng cầu nguyện cho các anh mà. Sao các anh lại khó tính với em như thế?”.

Thương chưa kìa, Sehun từng bị các thành viên EXO “bắt nạt” đến mức òa khóc ảnh 3

Khi nghe Baekhyun kể lại chuyện này trong show Happy Together 4, Sehun đã thanh minh rằng anh chàng bật khóc vì cảm thấy oan ức và bất công chứ không phải tức giận. Sehun phản pháo lại rằng các thành viên khác cũng ăn xong không rửa bát, nhưng lại chỉ có mình em út bị kể tội khiến Sehun thấy không công bằng chút nào. Là em út, sehun không thể cãi lại các anh, quá ấm ức nên chỉ biết khóc mà thôi.

Bù lại thì sau sự cố này, các thành viên khác của EXO đã cưng Sehun hơn rất nhiều. Làm sao mà không yêu quý cậu em út tốt bụng, yêu quý mọi người tới nỗi đêm nào cũng cầu nguyện cho cả nhóm được chứ?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm