Thương chưa kìa, Super Junior không ai chịu nghe điện thoại Yesung gọi tới

Thương chưa kìa, Super Junior không ai chịu nghe điện thoại Yesung gọi tới
HHT - Yesung ăn ở thế nào mà các thành viên Super Junior không ai chịu nghe máy khi Yesung gọi?

Sau một thời gian dài luôn thiếu vắng thành viên vì bận nhập ngũ, Super Junior đã trở lại với đội hình gần như đầy đủ. Tuy đã là idol 15 năm tuổi nghề, các chàng trai Super Junior vẫn vô cùng lầy lội, nhí nhố trên show thực tế, chẳng ngại tiết lộ bí mật hậu trường hay dìm hàng lẫn nhau.

Thương chưa kìa, Super Junior không ai chịu nghe điện thoại Yesung gọi tới ảnh 1

Mới đây, khi tham gia show giải trí Idol Room thì Super Junior đã bật mí rằng các chàng trai đều rất sợ nghe điện thoại của Yesung, thấy giọng ca chính của nhóm gọi đến là tìm đủ cách để không nhấc máy thôi. Trưởng nhóm Leeteuk tâm sự “Yesung thường xuyên gọi điện cho các thành viên trong nhóm. Nếu có ai không nghe máy thì hôm sau cậu ấy sẽ gọi lại bằng được mới thôi”.

Thương chưa kìa, Super Junior không ai chịu nghe điện thoại Yesung gọi tới ảnh 2

Các chàng trai khác cũng thừa nhận rằng “Chúng tôi nhiều lần cố tình ngó lơ cuộc gọi của Yesung”. Thật ra không phải vì cả nhóm ghét bỏ hay có xích mích gì với Yesung, mà chỉ vì nhân vật này có thói quen buôn chuyện điện thoại quá lâu mà thôi. Mỗi lần tâm sự của Yesung có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ từ chuyện nọ sang chuyện kia, điện thoại nóng ran còn tay cầm điện thoại thì tê cứng như chuột rút vậy đó. Thế nên các thành viên đành phải chọn cách nhìn thấy Yesung gọi là lờ đi không biết.

Thương chưa kìa, Super Junior không ai chịu nghe điện thoại Yesung gọi tới ảnh 3

Nghe thấy mọi người kể xấu mình, Yesung đã giải thích rằng anh chàng là tuýp người dễ cảm thấy cô đơn lẻ loi, lúc nào cũng muốn có ai đó cùng trò chuyện tâm sự. Thế nên mỗi khi rảnh rỗi và ở một mình, Yesung đều muốn gọi điện cho ai đó trong nhóm để buôn chuyện cho vui thôi ấy mà. Và sở thích của Yesung chính là đến một quán cà phê thật đẹp, ngồi cả ngày ở đó để gọi điện hết cho người này lại tới người khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm