Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công
HHT - Đây không phải là lần đầu tiên tài khoản Instagram của Yoona bị hacker tấn công, và cô nàng đưng thực sự lo lắng.

Vừa mới đây, Yoona đã chia sẻ tấm ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy tài khoản Instagram của cô nàng liên tục nhận được cảnh báo rằng đang có hacker tìm cách tấn công. Yoona không giấu nổi lo lắng khi tâm sự “Lần này cũng giống lần trước, mình không đăng nhập Instagram được. Mình nên làm gì đây? Làm sao để chuyện đáng sợ này dừng lại được nhỉ? Xin hãy bảo vệ mình nhé”.

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công ảnh 1

Còn nhớ cách đây hơn một năm, Yoona cũng một phen hoảng hốt khi hacker tấn công dữ dội vào ngôi nhà ảo của cô nàng. Khi đó Yoona đã phải để lại lời nhắn tới các fan cuồng thông qua tài khoản Instagram của mình rằng “Tôi không biết chuyện này đã xảy ra bao lâu rồi, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi khiến tôi không thể truy cập được. Ngay lúc này đây, tôi cũng không dám thoát ra ngoài tài khoản bởi vì sau đó, tôi không vào lại được nữa”.

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công ảnh 2

Yoona tiếp tục “Đây chỉ là không gian cá nhân để tôi trò chuyện với các fan của mình. Nhưng nó liên tục bị tấn công, và không chỉ riêng tài khoản Instagram thôi đâu. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải nói ra những điều không được lịch sự cho lắm. Nhưng xin hãy để tôi được yên, xin đừng đổi mật khẩu cá nhân của tôi nữa”.

Không chỉ riêng tài khoản của Yoona, mà Instagram của rất nhiều idol K-Pop khác cũng thường xuyên bị hacker tấn công. Có nhiều idol đã gặp rắc rối khi bị mất Instagram, vì thế mà người nổi tiếng luôn phải bảo mật ngôi nhà ảo của mình rất kỹ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm