Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công
HHT - Đây không phải là lần đầu tiên tài khoản Instagram của Yoona bị hacker tấn công, và cô nàng đưng thực sự lo lắng.

Vừa mới đây, Yoona đã chia sẻ tấm ảnh chụp màn hình điện thoại cho thấy tài khoản Instagram của cô nàng liên tục nhận được cảnh báo rằng đang có hacker tìm cách tấn công. Yoona không giấu nổi lo lắng khi tâm sự “Lần này cũng giống lần trước, mình không đăng nhập Instagram được. Mình nên làm gì đây? Làm sao để chuyện đáng sợ này dừng lại được nhỉ? Xin hãy bảo vệ mình nhé”.

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công ảnh 1

Còn nhớ cách đây hơn một năm, Yoona cũng một phen hoảng hốt khi hacker tấn công dữ dội vào ngôi nhà ảo của cô nàng. Khi đó Yoona đã phải để lại lời nhắn tới các fan cuồng thông qua tài khoản Instagram của mình rằng “Tôi không biết chuyện này đã xảy ra bao lâu rồi, nhưng mật khẩu Instagram của tôi đã bị thay đổi khiến tôi không thể truy cập được. Ngay lúc này đây, tôi cũng không dám thoát ra ngoài tài khoản bởi vì sau đó, tôi không vào lại được nữa”.

Thương chưa kìa, Yoona (SNSD) lại trải qua cơn ác mộng Instagram bị tấn công ảnh 2

Yoona tiếp tục “Đây chỉ là không gian cá nhân để tôi trò chuyện với các fan của mình. Nhưng nó liên tục bị tấn công, và không chỉ riêng tài khoản Instagram thôi đâu. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc phải nói ra những điều không được lịch sự cho lắm. Nhưng xin hãy để tôi được yên, xin đừng đổi mật khẩu cá nhân của tôi nữa”.

Không chỉ riêng tài khoản của Yoona, mà Instagram của rất nhiều idol K-Pop khác cũng thường xuyên bị hacker tấn công. Có nhiều idol đã gặp rắc rối khi bị mất Instagram, vì thế mà người nổi tiếng luôn phải bảo mật ngôi nhà ảo của mình rất kỹ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.