Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi
HHT - Đã không được anh em bạn bè an ủi sự cố của V thì chớ, ai cũng phì cười V “số nhọ” là sao?

Lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã diễn ra và không nằm ngoài dự đoán, BTS đã sở hữu những giải thưởng quan trọng nhất. Các chàng trai giành được hai giải Daesang liền, dành cho Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 1

Chương trình trao giải MMA 2018 cũng được đánh giá là chuyên nghiệp, chỉn chu, xem hấp dẫn hơn hẳn so với giải AAA 2018 tổ chức trước đó mấy ngày. Nhưng dĩ nhiên ban tổ chức cũng chẳng thể tránh được sơ suất, và V đã trở thành chàng trai số nhọ gặp đúng sự cố.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 2

Chuyện là khi BTS đang nhận giải thưởng Kakao Hot Star và cử đại diện phát biểu cảm xúc, cám ơn khán giả thì V  tranh mic để tâm sự vài điều. Có ngờ đâu đúng lúc này, ban tổ chức lại đã phát nhạc của tiết mục biểu diễn tiếp theo do A Pink thể hiện. V vô cùng bối rối khi thấy mình muốn nói mà không được, còn các chàng trai BTS thì cười lăn cười bò vì chàng V số nhọ.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 3
Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 4
Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 5

Chẳng còn cách nào khác, V đành cùng mọi người nhường sân khấu lại cho A Pink. Khoảnh khắc này đã khiến các fan vô cùng buồn cười, nhất là khi xem phản ứng của BTS trước sự cố của V, ai cũng cười như nông dân được mùa lúa vậy. Không hiểu sao BTS rất hay gặp trục trặc về mic hay âm thanh trong các lễ trao giải, nhưng các chàng trai đều phản ứng rất nhanh và xử lý chuyên nghiệp, không để nó ảnh hưởng đến tiết mục của mình.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".