Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi
HHT - Đã không được anh em bạn bè an ủi sự cố của V thì chớ, ai cũng phì cười V “số nhọ” là sao?

Lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã diễn ra và không nằm ngoài dự đoán, BTS đã sở hữu những giải thưởng quan trọng nhất. Các chàng trai giành được hai giải Daesang liền, dành cho Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 1

Chương trình trao giải MMA 2018 cũng được đánh giá là chuyên nghiệp, chỉn chu, xem hấp dẫn hơn hẳn so với giải AAA 2018 tổ chức trước đó mấy ngày. Nhưng dĩ nhiên ban tổ chức cũng chẳng thể tránh được sơ suất, và V đã trở thành chàng trai số nhọ gặp đúng sự cố.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 2

Chuyện là khi BTS đang nhận giải thưởng Kakao Hot Star và cử đại diện phát biểu cảm xúc, cám ơn khán giả thì V  tranh mic để tâm sự vài điều. Có ngờ đâu đúng lúc này, ban tổ chức lại đã phát nhạc của tiết mục biểu diễn tiếp theo do A Pink thể hiện. V vô cùng bối rối khi thấy mình muốn nói mà không được, còn các chàng trai BTS thì cười lăn cười bò vì chàng V số nhọ.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 3

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 4

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 5

Chẳng còn cách nào khác, V đành cùng mọi người nhường sân khấu lại cho A Pink. Khoảnh khắc này đã khiến các fan vô cùng buồn cười, nhất là khi xem phản ứng của BTS trước sự cố của V, ai cũng cười như nông dân được mùa lúa vậy. Không hiểu sao BTS rất hay gặp trục trặc về mic hay âm thanh trong các lễ trao giải, nhưng các chàng trai đều phản ứng rất nhanh và xử lý chuyên nghiệp, không để nó ảnh hưởng đến tiết mục của mình.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.