Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi
HHT - Đã không được anh em bạn bè an ủi sự cố của V thì chớ, ai cũng phì cười V “số nhọ” là sao?

Lễ trao giải Melon Music Awards 2018 (MMA 2018) đã diễn ra và không nằm ngoài dự đoán, BTS đã sở hữu những giải thưởng quan trọng nhất. Các chàng trai giành được hai giải Daesang liền, dành cho Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 1

Chương trình trao giải MMA 2018 cũng được đánh giá là chuyên nghiệp, chỉn chu, xem hấp dẫn hơn hẳn so với giải AAA 2018 tổ chức trước đó mấy ngày. Nhưng dĩ nhiên ban tổ chức cũng chẳng thể tránh được sơ suất, và V đã trở thành chàng trai số nhọ gặp đúng sự cố.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 2

Chuyện là khi BTS đang nhận giải thưởng Kakao Hot Star và cử đại diện phát biểu cảm xúc, cám ơn khán giả thì V  tranh mic để tâm sự vài điều. Có ngờ đâu đúng lúc này, ban tổ chức lại đã phát nhạc của tiết mục biểu diễn tiếp theo do A Pink thể hiện. V vô cùng bối rối khi thấy mình muốn nói mà không được, còn các chàng trai BTS thì cười lăn cười bò vì chàng V số nhọ.

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 3

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 4

Thương chưa, V (BTS) chính là chàng trai số nhọ nhất lễ trao giải MMA 2018 rồi ảnh 5

Chẳng còn cách nào khác, V đành cùng mọi người nhường sân khấu lại cho A Pink. Khoảnh khắc này đã khiến các fan vô cùng buồn cười, nhất là khi xem phản ứng của BTS trước sự cố của V, ai cũng cười như nông dân được mùa lúa vậy. Không hiểu sao BTS rất hay gặp trục trặc về mic hay âm thanh trong các lễ trao giải, nhưng các chàng trai đều phản ứng rất nhanh và xử lý chuyên nghiệp, không để nó ảnh hưởng đến tiết mục của mình.  

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".