Thương D.O. chưa, phải dùng ké Instagram của Sehun để nói lời cám ơn fan

Thương D.O. chưa, phải dùng ké Instagram của Sehun để nói lời cám ơn fan
HHT - Có lẽ sau lần đi mượn Instagram này, D.O. sẽ chịu nghĩ lại mà mở tài khoản của riêng minh chăng?

Có thể nói EXO là nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất nhì trên thế giới ảo Instagram, khi tài khoản của các thành viên EXO đều thu hút lượng người theo dõi cực đông, nhất cử nhất động của các chàng trai đều đủ sức gây bão. Hiện giờ, đã có 7 thành viên EXO là Baekhyun, Chanyeol, Sehun, Lay, Kai, Xiumin và Suho có tài khoản Instagram riêng. Chỉ còn hai chàng trai D.O. và Chen là nhất quyết đứng ngoài xu hướng này.

Thương D.O. chưa, phải dùng ké Instagram của Sehun để nói lời cám ơn fan ảnh 1

Cũng vì D.O. chưa bao giờ dùng Instagram, chẳng có ngôi nhà ảo của riêng mình, nên muốn nói gì với fan thì phải dùng nhờ tài khoản của người khác. Mới đây, nhân dịp sinh nhật D.O. thì các EXO-L đã mở chiến dịch rầm rộ trên Twitter, đăng tải rất nhiều hình ảnh, video đáng yêu về D.O. kèm theo hashtag #PrinceKyungsooDay để chúc mừng anh chàng. Và quả thực ngày 12/1 vừa qua, hashtag này tràn ngập Twitter luôn, khiến D.O. vô cùng cảm động.

Thương D.O. chưa, phải dùng ké Instagram của Sehun để nói lời cám ơn fan ảnh 2

Anh chàng muốn gửi lời cảm ơn các fan, nhưng chẳng biết nói qua kênh nào, nên đành vào Instagram của Sehun để dùng nhờ. Sehun đã giúp D.O. livestream trên mạng xã hội này, và các EXO-L phì cười phát hiện ra D.O. không hề biết sử dụng ứng dụng mà idol nào cũng biết.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chuyện là khi Sehun vừa bật tính năng livestream lên thì D.O. đã nói thật nhanh, như sợ mọi người không nghe thấy. Sehun phải mấy lần ngăn lại, giải thích rằng D.O. cứ từ từ để chờ các fan tham gia vào đã. Khi phát hiện chỉ sau 30 giây đã có hơn 20 nghìn theo dõi, D.O. không giấu được ngạc nhiên và cứ hỏi Sehun về cách sử dụng Instagram.

Biết đâu sau lần này, D.O. cũng quyết định gia nhập Instagram thì sao nhỉ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.