Có 1356 kết quả :

Chủ tịch tỉnh Cà Mau gợi ý làm thương hiệu văn hóa cho tỉnh

Chủ tịch tỉnh Cà Mau gợi ý làm thương hiệu văn hóa cho tỉnh

HHT - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho rằng, khi nói đến Phú Yên, người ta nhớ đến bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và lãnh đạo tỉnh này chọn làm thương hiệu văn hóa. Như vậy, Cà Mau ngoài địa danh Đất Mũi, tác phẩm nổi tiếng Bên dòng sông Trẹm có thể chọn làm thương hiệu giống Phú Yên hay không?.
Lựa chọn Top 10, Top 100 thương hiệu trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2024

Lựa chọn Top 10, Top 100 thương hiệu trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2024

HHT - Hội nghị Hội đồng chung tuyển giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2024 đã thảo luận, phân tích, đánh giá để lựa chọn những doanh nghiệp tiêu biểu nhất. Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Chung tuyển nhấn mạnh, mỗi quyết định đưa ra không chỉ chính xác mà còn mang tính đại diện cho giá trị của giải thưởng Sao Vàng đất Việt hướng tới là toả sáng thương hiệu Việt.
Cách chinh phục người tiêu dùng của hàng Việt

Cách chinh phục người tiêu dùng của hàng Việt

HHT - Đầu tư về mẫu mã bao bì, chất lượng không thua hàng ngoại nhưng giá cả cực phù hợp túi tiền người tiêu dùng; xuất hiện liên tục để người tiêu dùng nhận diện thương hiệu, len lỏi đến vùng sâu vùng xa, khu đông công nhân… để tiếp thị, quảng bá hàng hóa chính là cách chinh phục người tiêu dùng của hàng Việt.