Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị tố có rác và tóc, dân mạng phản ứng trái chiều

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị tố có rác và tóc, dân mạng phản ứng trái chiều
HHT - Không chỉ có rác bẩn lẫn vào nước mà một khách hàng cho biết đã phát hiện ra cả một dúm tóc quấn vào ống hút bên trong cốc trà sữa.

Tối 10/5, một thành viên trong nhóm bàn luận về ẩm thực trên Facebook đã đăng đàn tố cửa hàng ở Hàng Buồm (Hà Nội) của một thương hiệu trà sữa nổi tiếng bán đồ uống mất vệ sinh.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị tố có rác và tóc, dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1

Bài đăng tố cáo quán trà sữa bán đồ uống lẫn búi tóc.

Theo FB này chia sẻ, cô và một người bạn vào quán này và gọi hai cốc trà sữa để uống. Khi đồ uống được mang lên, bạn của cô nàng có thử thì phát hiện một mảnh vỏ giống như bã trà, thấy vật lạ nên cô bạn bóc vỏ hộp trà sữa ra xem có gì thì "tá hỏa" khi nhìn thấy một mớ tóc và rác bị cuốn vào ống hút do khuấy cốc trước đó. Sau đó, cô bạn tiếp tục mở cốc còn lại ra thì cũng phát hiện có tóc bên trong. 

Ngay lập tức, hai vị khách này đã xuống phản ánh với nhân viên về sự việc thì nhận được câu trả lời là "do sơ ý nên tóc bay vào". Dù đã được xin lỗi và hoàn tiền lại cùng với hai cốc mới nhưng vì quá ghê sợ trước cảnh tượng vừa nhìn thấy nên hai cô bạn đã ra về và chia sẻ câu chuyện này lên mạng.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị tố có rác và tóc, dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2

Một cốc trà sữa bị lẫn sợi tóc vào đồ uống.

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng bị tố có rác và tóc, dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 3

Cốc còn lại thì có nguyên cả một dúm tóc cộng thêm rác bẩn.

Rất nhanh sau đó, cộng đồng mạng đã để lại nhiều lời bình luận và chia sẻ rầm rộ về câu chuyện này. Một số người tỏ ra đồng cảm với tình cảnh của hai cô gái xui xẻo khi đi uống nước, nhưng ngược lại, nhiều dân mạng lại tỏ ra nghi ngờ độ xác thực của câu chuyện.

Nhiều thành viên group cho rằng việc một búi tóc và rác to như thế thì không thể nào là do vô ý hay bất cẩn mà để lọt vào được trong lúc pha chế. 

Lúc này, ý kiến của cộng đồng mạng bất ngờ đổ chiều sang chỉ trích cô nàng đã tố cáo quán trà sữa và cho rằng cô đang dựng chuyện để hạ thấp uy tín của thương hiệu này. Ngay dưới bài đăng của cô nàng, đã có rất nhiều bình luận tiêu cực, "ném đá" chính người đăng bài.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi và bàn luận rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm