Thương Jungkook thật sự, đến bàn chải đánh răng cũng chẳng còn mà mua đây này

Thương Jungkook thật sự, đến bàn chải đánh răng cũng chẳng còn mà mua đây này
HHT - Chỉ lỡ đánh răng trên show thực tế thôi, mà Jungkook đã rơi vào cảnh không thể mua thêm bàn chải mới.

Xưa nay, Jungkook đã được xem là thánh bán hàng của K-Pop khi bất kỳ món đồ gì anh chàng dùng đều được các fan lùng sục, tìm mua hết sạch mới thôi. Nói đâu xa, hồi đầu năm 2019, Jungkook có lỡ miệng khoe rằng anh chàng rất thích dùng nước xả vải Downy. Kết quả là toàn bộ lượng hàng mà Downy dự tính bán trong vòng hai tháng ở Hàn Quốc đã hết veo trong một ngày, đến mức nhãn hàng đã hào hứng nói lời cảm ơn Jungkook trên mạng xã hội. Biệt danh “chàng tiên giặt là” dành cho Jungkook cũng từ đây mà ra.

Thương Jungkook thật sự, đến bàn chải đánh răng cũng chẳng còn mà mua đây này ảnh 1

Từ đó trở đi, Jungkook đã cẩn trọng hơn hẳn mỗi khi đề cập đến một sản phẩm nào đó. Anh chàng cũng hạn chế khoe đồ khi livestream với các fan. Nhưng cư dân mạng thừa tinh mắt để phát hiện ra những món đồ mà Jungkook dùng khi theo dõi các show thực tế của nhóm. Thế nên khán giả vẫn đổ xô đi tìm mua dưỡng môi Nivea, son môi Bobbi Brown hay các loại sữa tắm, đồ uống xuất hiện thấp thoáng trong phòng của Jungkook.

Thương Jungkook thật sự, đến bàn chải đánh răng cũng chẳng còn mà mua đây này ảnh 2

Mới đây nhất, kênh Bangtan TV có đăng tải một tập mới trong show thực tế Bangtan Bomb, có cảnh Jungkook vừa chải răng vừa đang trêu chọc Jimin. Thế nhưng các fan thì chỉ chú ý đến loại bàn chải mà Jungkook đang dùng và tất nhiên là đã tìm ra nhãn hàng này ngay. Chỉ sau đó vài giờ đồng hồ, các loại bàn chải của thương hiệu này đã được mua hết sạch trên các trang bán hàng trực tuyến. Jungkook giờ có muốn mua bàn chải mới cũng khó ấy chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm