Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ít người đã lên tiếng nhắc nhở bà mẹ 3 con Hồ Ngọc Hà nên cẩn trọng hơn, đừng mải chụp ảnh khoe con mà để bé nằm ngủ trong trạng thái thiếu an toàn. 

Sau khi sinh hai bé Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà rất chăm khoe ảnh hai thiên thần nhỏ. Cô còn lập tài khoản Instagram mang tên ba con, dành riêng để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Subeo (Henry), Lisa và Leon.

Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở? ảnh 1

Lisa xinh như công chúa, Leon vô cùng lém lỉnh nhanh chóng đốn tim cư dân mạng, bức ảnh nào đăng lên cũng thu về lượng tương tác rất lớn. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ bức hình một nhóc tì đang nằm ngủ, vì không nhìn rõ mặt nên netizen phải trổ tài đoán xem đây là Lisa hay Leon.

Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở? ảnh 2

Bức hình khiến netizen không biết là Leon hay Lisa.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi Hồ Ngọc Hà nuôi con mát tay, bé nào cũng mũm mĩm đáng yêu thì một số người đã lên tiếng nhắc nhở nữ ca sĩ hãy cẩn thận hơn khi con nằm ngủ. Bởi trong hình, em bé đang ngủ rất say trong khi nằm sấp, nửa mặt úp xuống đệm.

Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở? ảnh 3

Nhiều mẹ khuyên nên để con nằm nghiêng sẽ an toàn hơn

Bởi nằm sấp quá lâu có thể khiến trẻ sơ sinh bị khó thở và dẫn đến nhiều nguy cơ khác. Do vậy, các chuyên gia về trẻ sơ sinh thường khuyên người lớn khi thấy trẻ nằm sấp nên xoay người để trẻ nằm nghiêng hoặc nằm ngửa. Một số khán giả để lại bình luận trách móc rằng bà mẹ 3 con mải chụp ảnh quá mà quên xoay người cho bé.

Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở? ảnh 4

Lisa và Leon ngày càng được khán giả yêu quý vì quá dễ thương

Tuy nhiên, cũng có không ít người bênh vực rằng nằm sấp không phải luôn có hại cho trẻ sơ sinh, thậm chí còn giúp trẻ cứng cáp nhanh hơn. Nếu người lớn luôn quan sát chú ý, không để vật gì chạm vào mặt em bé thì vẫn có thể để trẻ ngủ nằm sấp. Chắc hẳn sau bức ảnh gây tranh cãi này, Hồ Ngọc Hà sẽ cẩn trọng hơn khi chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của hai thiên thần nhỏ.

Thường khoe con trên mạng xã hội nhưng cớ sao lần này Hồ Ngọc Hà lại bị netizen nhắc nhở? ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm