"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngu Thư Hân tiếp tục gây thương nhớ với những hình ảnh vô cùng xinh xắn, đáng yêu trong teaser mới của "Thương Lan Quyết", trong khi Vương Hạc Đệ lại bị phê bình vì diễn xuất chưa tiến bộ.

Mới đây, bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết đã chính thức ra mắt teaser đầu tiên của cặp đôi chính Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân. Trong phim Ngu Thư Hân vào vai Hoa Lan Nhỏ, hoạt bát, đáng yêu còn Vương Hạc Đệ vào vai Ma Tôn lạnh lùng và vô tình.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 1

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong "Thương Lan Quyết".

teaser chưa tới một phút, nhưng Ngu Thư Hân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Tạo hình nhân vật của Ngu Thư Hân cứ như bước ra từ tiểu thuyết.

Đồng thời, vai diễn này cũng không gây khó cho cô, vì vốn Ngu Thư Hân cũng có nhiều kinh nghiệm trong những vai diễn ngây thơ, hoạt bát ở các phim đã đóng trước đó như Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng,...

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 2

Song, Vương Hạc Đệ thì ngược lại. Với tạo hình vai diễn lần này, Vương Hạc Đệ được khen có khí chất lạnh lùng, cao ngạo của một Ma Tôn lòng mang đầy thù hận. Tuy nhiên, diễn xuất non kém của Vương Hạc Đệ lại là một điểm trừ lớn. Trước đó, nam diễn viên đã nhận vô số lời phê bình vì là "hố đen" diễn xuất trong bộ phim cổ trang Ngộ Long.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 3

Thương Lan Quyết là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thần nữ Phách Tâm, từng là một thần nữ có phép thuật cao cường, nhưng cả tộc cô đã bị tiêu diệt bởi Ma Tôn.

Vạn năm sau, Phách Tâm được đầu thai và trở thành một tiểu tiên nữ cấp thấp tên Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân), nhưng ngày cô trở lại cũng là ngày Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) đang bị nhốt ở Hạo Thiên Tháp thức tỉnh.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 4

Để có thể thoát khỏi Hạo Thiên Tháp và hóa giải phong ấn, Ma Tôn đã định hi sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ. Thế nhưng trong quá trình cả hai ở cạnh nhau, hắn đã phải lòng cô gái nhỏ này.

Thương Lan Quyết gồm 36 tập, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022 tới đây.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.