"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngu Thư Hân tiếp tục gây thương nhớ với những hình ảnh vô cùng xinh xắn, đáng yêu trong teaser mới của "Thương Lan Quyết", trong khi Vương Hạc Đệ lại bị phê bình vì diễn xuất chưa tiến bộ.

Mới đây, bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết đã chính thức ra mắt teaser đầu tiên của cặp đôi chính Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân. Trong phim Ngu Thư Hân vào vai Hoa Lan Nhỏ, hoạt bát, đáng yêu còn Vương Hạc Đệ vào vai Ma Tôn lạnh lùng và vô tình.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 1

Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong "Thương Lan Quyết".

teaser chưa tới một phút, nhưng Ngu Thư Hân đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Tạo hình nhân vật của Ngu Thư Hân cứ như bước ra từ tiểu thuyết.

Đồng thời, vai diễn này cũng không gây khó cho cô, vì vốn Ngu Thư Hân cũng có nhiều kinh nghiệm trong những vai diễn ngây thơ, hoạt bát ở các phim đã đóng trước đó như Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi, Khúc Biến Tấu Ánh Trăng,...

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 2

Song, Vương Hạc Đệ thì ngược lại. Với tạo hình vai diễn lần này, Vương Hạc Đệ được khen có khí chất lạnh lùng, cao ngạo của một Ma Tôn lòng mang đầy thù hận. Tuy nhiên, diễn xuất non kém của Vương Hạc Đệ lại là một điểm trừ lớn. Trước đó, nam diễn viên đã nhận vô số lời phê bình vì là "hố đen" diễn xuất trong bộ phim cổ trang Ngộ Long.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 3

Thương Lan Quyết là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thần nữ Phách Tâm, từng là một thần nữ có phép thuật cao cường, nhưng cả tộc cô đã bị tiêu diệt bởi Ma Tôn.

Vạn năm sau, Phách Tâm được đầu thai và trở thành một tiểu tiên nữ cấp thấp tên Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân), nhưng ngày cô trở lại cũng là ngày Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) đang bị nhốt ở Hạo Thiên Tháp thức tỉnh.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 4

Để có thể thoát khỏi Hạo Thiên Tháp và hóa giải phong ấn, Ma Tôn đã định hi sinh linh hồn của Hoa Lan Nhỏ. Thế nhưng trong quá trình cả hai ở cạnh nhau, hắn đã phải lòng cô gái nhỏ này.

Thương Lan Quyết gồm 36 tập, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2022 tới đây.

"Thương Lan Quyết" tung teaser: Ngu Thư Hân gây thương nhớ, Vương Hạc Đệ vẫn chưa hết "đơ" ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.