Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bi kịch giữa hai mẹ con Vân Trang càng thêm giằng xé khi bà Kim Nhung đang xem Vân Trang như đối thủ ngáng đường trong công ty và sẵn sàng dùng mưu kế để gạt bỏ cô con gái ruột của mình ra ngoài.

Từ đầu phim Thương Ngày Nắng Về đến giờ, khán giả vẫn nghĩ bà Kim Nhung vì ham công danh tiền bạc mà hết lòng hết dạ với gia đình chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim, không chỉ bỏ rơi mà còn lãng quên luôn cô con gái ruột của mình. Nhưng xem ra mẹ ruột của Vân Trang không phải người phụ nữ đơn giản như vậy.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột ảnh 1

Mẹ ruột Vân Trang nay đã là Tổng giám đốc của Hoàng Kim

Trong tập 30, bà Kim Nhung đã 'hiện nguyên hình" khi nhắc tới âm mưu, kế hoạch chiếm lấy ngôi vị cao nhất của tập đoàn Hoàng Kim. Khi nói chuyện với một người đàn ông bí ẩn, bà Kim Nhung đã được người này nhắc nhở về chuyện trả thù, rằng đây không phải lựa chọn tốt nhất của bà.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột ảnh 2

Hóa ra bà Kim Nhung đang có âm mưu cực lớn

Tuy nhiên, bà Kim Nhung vẫn muốn theo đuổi âm mưu đã định, còn khẳng định sẽ cho người này một vị trí xứng đáng ở Hoàng Kim sau khi thành công. Và khi nghe tin chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim đang chú ý đến Vân Trang, xem cô như ứng cử viên sáng giá cho chiếc ghế Tổng giám đốc mà bà Kim Nhung đang ngồi thì bà Nhung ngay lập tức tìm cách đẩy Trang đi xa.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột ảnh 3

Tình mẹ con dành cho Hoàng Duy phải chăng cũng là vở kịch?

Đó là lý do Trang được ban giám đốc đề cử sang Nhật làm đại diện cho Hoàng Kim trong vòng hai năm. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ đây là một cơ hội may mắn cho Vân Trang, là bệ đỡ để cô thăng tiến về sau. Chỉ riêng Vân Trang lại lờ mờ nhận ra đây là một âm mưu gạt bỏ mình ra khỏi Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung "hiện nguyên hình", quyết tâm hạ bệ chính con gái ruột ảnh 5

Bà Kim Nhung còn đang tìm cách loại bỏ con gái ruột của mình

Và nếu biết rằng trùm cuối phía sau là bà Kim Nhung, không biết Vân Trang còn đau đớn đến thế nào? Bị mẹ ruột bỏ rơi và quên lãng chưa đủ, còn bị mẹ ruột xem mình như cái gai trong mắt cần phải gạt bỏ. Bi kịch giữa hai mẹ con Vân Trang ngày một chất chồng và đến khi mọi bí ẩn đều được lật mở, và Kim Nhung sẽ ân hận đến mức nào về những gì mình đã làm?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm