Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Vân Trang đã đồng ý đi Nhật đúng như ý muốn của bà Kim Nhung nhưng trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”, bà Nhung vẫn tiếp tục tìm cách hạ bệ Vân Trang hơn nữa.

Trong tập mở đầu của Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Trang đã sang Nhật làm việc hai năm đúng như kế hoạch sắp đặt của bà Kim Nhung. Những tưởng bà Nhung nay đã yên tâm khi đẩy được Vân Trang đi xa nhưng hóa ra giám đốc công ty Hoàng Kim còn có âm mưu sâu xa hơn nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 2

Buổi đi chơi lãng mạn của Trang - Duy trước khi Trang sang Nhật

Lý do cũng bởi ông chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim không hề hài lòng khi bà Nhung ép Vân Trang sang Nhật, còn trách cứ bà chưa chọn được người thay thế Vân Trang đã đẩy cô đi thật sớm. Vậy là bà Kim Nhung bèn cử người thân tín về làm trưởng phòng Makerting thế chỗ Vân Trang nhằm tìm cách đuổi khéo các nhân viên gắn bó với Vân Trang nhiều năm.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 4

Bà Kim Nhung cử người khác đến thế chỗ Vân Trang

Chỉ có điều người này không hề biết thân phận thật của Hoàng Duy, không chỉ hùng hổ quát tháo những người khác mà còn sẵn sàng “đi đường quyền” với Duy ngay trong phòng làm việc. Cú ra tay mạnh bạo khiến bà Kim Nhung vô tình chứng kiến cũng phải sửng sốt. Liệu Duy có bị lộ thân phận con trai chủ tịch tập đoàn trong hoàn cảnh này, hay cậu quyết đóng vai nhân viên đến cùng?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 5

Duy đã nói gì mà bị "đi đường quyền"?

Trong tập 2, Duy cũng ghi điểm vì liên tục chứng tỏ tình cảm chân thành dành cho chị đẹp. Dù Vân Trang đã sang Nhật, Duy vẫn ghé thăm mẹ của cô, vẫn dạy học cho em gái Vân Vân khiến gia đình bà Nga vô cùng cảm động và nhiệt tình đẩy thuyền cho hai người sớm thành đôi.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung tìm cách hạ bệ Vân Trang nhưng gặp phải sự cố cực choáng ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.